ฝันว่าฟันหลุด3-4ซี่-แชร์ประสบการ์ณผ่าฟันคุด 😵‍💫🥹😭

1:ผ่าฟันคุด4ซี่ ภายใน1เดือน🦷🪥

เราจะไม่เป็นนางฟ้าฟันคุดอีกต่อไป!🧚🏼‍♀️ทางเรามีแพลนที่จะจัดฟันนะค้าเป็นแบบใสก็เลยต้องทำการเคลียช่องปากเอาฟันคุดทั้งหมด4ซี่ออก😭

🤍โดยทางเราได้consultกับคุณหมอแล้วแพลนก็คือนำ2ซี่บน-ล่างด้านขวาออกก่อนแล้วจึงเป็นล่างซ้าย1ซี่และรอบสุดท้ายเป็นบนซ้าย1ซี่ค่าที่เราไม่สามารเอาทั้งสองซี่ด้านซ้ายออกพร้อมกันได้นั่นก็เพราะว่าซี่ด้านบนมันอยู่ค่อนข้างลึกต้องใช้เวลาผ่านานทางเราก็ใจไม่สู้ด้วยเลยแยกผ่าค่ะ

ครั้งแรกก็คือล่อไป2ซี่เลยเจ็บสุดคือฉีดยาชา💉ตอนผ่าไม่เจ็บเลยย

พอกลับมาบ้านยาชาหมดก็คือปวดสุดๆทานยาแก้ปวดและยาแก้อักเสบตามหมอสั่ง💊แต่ก็ยังทรมารอยู่ดีT-Tคาวเลือดทั้งปาก

แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีอีก2อาทิตย์ก็คือไปตัดไหมแล้วผ่าซี่ต่อไปเลยย(สู้ชีวิตสุดๆ)🥹

🤍อาการบวมจากครั้งแรกและครั้งที่สองมีบวมเพียงเล็กน้อยเท่านั้นแต่รอบที่สามคือบวมสุดๆแบบบ๊วมม!!เพราะกรอกระดูกค่อนข้างเยอะทำให้เกิดอาการบวมเป็นปกติน้าประคบเย็น2วันแรกและประคบร้อนวันที่3ทำตามนี้จะช่วยลดบวมด้ายย

🥣ทานอาหารอ่อน2-3วันแรกโจ๊กไข่ตุ๋นคือกินจนเบื่อไปเลยจ้าอยากปิ้งย่างชาบูสุดๆ

ขอแนะนำสำหรับเพื่อนๆว่าถ้ามีฟันคุดอย่าปล่อยไว้นานน้าเพราะอาจจะมีปัญหาอื่นๆตามมาได้แล้วจะรักษาได้ยากกว่าเดิม

💸ค่าใช้จ่าย:ผ่าฟันคุดซี่ละ3,500+เคสยาก1ซี่6,000บาท(ไม่รวมค่ายา)ถ้าไปผ่าที่คลีนิคราคาจะอยู่ที่เรทประมาณนี้นะคะเจ็บอยู่พอสมควรเลยแงเจ็บแต่จบ!

2:รีวิวจัดฟันDamon ep.1

วันนี้จะมารีวิวประสบการณ์จัดฟันครั้งแรกค่ะ(Damon)

เราเลือกProA56,000บาท(ราคานี้ยังไม่รวมค่าเคลียร์ช่องปากนะคะ)

เราเคลียร์ช่องปากกับทางคลินิกเลย

-ขูดหินปูน

-อุดฟัน

-ถอน/ผ่าฟันคุด4ซี่

-ถอนฟันหลังเขี้ยว4ซี่

➡️ติดเครื่องมือวันแรกหมอติดเครื่องมือให้เฉพาะด้านบนก่อนแล้วก็เว้นฟันที่หลบเข้าไปข้างในไว้ไม่รู้สึกปวดอะไรเลยรู้สึกแค่ตึงๆฟันประมาณ1ชม.ก็หายแล้ว

➡️เดือนที่2หมอปรับเครื่องมือบนและติดเครื่องมือล่างให้ใช้ลวดเส้นใหญ่ขึ้น

➡️เดือนที่3จะเห็นได้ชัดเลยว่าจากลวดที่โค้งอยู่ตรงขึ้นแล้วและหมอก็ใช้เชนดึงเขี้ยวลงมา

➡️เดือนที่4เดือนนี้ดึงเขี้ยวเหมือนเดิมค่ะหมอนัดไปเปลี่ยนเชน(เดือนนี้ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ขอโทษค้าบบบ)

➡️เดือนที่5หมอติดเครื่องมือฟันที่เว้นไว้แล้วแต่ไม่ใช่แบล็คเก็ตของตัวDamonมันจะเป็นห่วงๆ(เราก็ไม่รู้เรียกว่าอะไร)หมอบอกเอาไว้ดึงฟันที่หลบอยู่ให้ดีดขึ้นมา

➡️เดือนที่6ฟันที่ซ่อนเกเริ่มเสมอกันแล้ววว

❤️ข้อดี

-ส่วนตัวเราไม่รู้สึกเจ็บเลยเวลาหมอปรับเครื่องมือรู้สึกแค่ตึงๆ

-เรื่องเร็วกว่าเราก็บอกไม่ได้เหมือนกันว่าเร็วกว่าจริงมั้ยเพราะเราจัดฟันครั้งนี้ครั้งแรกเลยแต่ส่วนตัวก็คิดว่าเร็วค่ะ(ดูรูปแล้วพิจารณากันเองนะคะ)

💔ข้อเสีย

-ใครที่อยากใส่ยางสีๆอาจจะไม่ตอบโจทย์ค่ะ

-ราคาค่อนข้างสูงกว่าจัดฟันแบบปกติ

🌈ใครที่สนใจจะจัดฟันแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะช้าเร็วขึ้นอยู่กับลักษณะฟันของแต่ละคนและแผนการรักษาของคุณหมอด้วยค่ะ

3:📣รีวิว ประสบการณ์ผ่าฟันคุด 4 ซี่ ภายใน 2 เดือน ใช้งบเท่าไหร่🦷✨

ฝันว่าฟันหลุด3-4ซี่_

มาค่ารีวิวแบบพลีชีพผ่าฟันคุด4ซี่🫠

จากใจคนที่ทำฟันมาตลอดเพราะว่าจัดฟันนั่นเองบอกเลยว่านี่เป็นสิ่งที่กลัวที่สุดถามคนรอบข้างตลอดที่เคยผ่าว่าเป็นยังไงกันบ้างมีแต่คนบอกว่าชิวสบายโอเคเราเชื่อเธอไปผ่ากัน!!

เริ่มแรกเลยเราเลือกไปผ่าทีคลินิกพิเศษของทันตจุฬาเพราะเป็นอาจารย์แพทย์ผ่าราคาก็ประมาณคลินิกทั่วไปค่าแต่เราเลือกผ่ากับนักศึกษาแพทย์ได้นะคะถ้าใครงบน้อย500ก็ผ่าได้แล้วแนะนำลองถามที่ตึกสมเด็จย่าเลยค่า

เราเริ่มจากไปตรวจสภาพฟันเอ็กซเรย์ฟันเรามีฟันคุดทั้งหมด4ซี่พื้นฐานของคนที่จัดฟันจำเป็นจะต้องผ่าออกนะคะเผื่ออนาคตเจ้าฟันคุดเขาเกิดอยากขึ้นมาจะมาดันฟันของเราที่จัดไว้แล้วได้

จากนั้นเราก็นัดวันเข้ามาทำเราผ่าครั้งแรก2ซี่เราเลือกข้างที่เราถนัดเคี้ยวก่อนจะได้ไปฝึกเคี้ยวอีกข้างอันนี้แล้วแต่คนเลือกเลยตอนผ่าเรามาแบบตัวคนเดียวจริงๆสำหรับใครที่กลัวเราแนะนำให้พาเพื่อนไปจะอุ่นใจกว่าน้าเพราะมีหลายคนกลัว

เคสเราคุณหมอบอกว่าบวมแน่นอนเพราะว่าฟันอยู่ใต้เหงือกต้องผ่าและอยู่ใกล้เส้นประสาทมากๆข้อเสียคือประสาทสัมผัสเราตรงที่ผ่าเราอาจจะไม่รู้สึกไปเลยก็ได้หรือลิ้นชา*มีเอกสารให้เซ็นยินยอมซึ่งอยู่ที่ดวงเลยบางคนก็อาจจะเป็นแต่ส่วนใหญ่ไม่เป็นกัน

🦷ระหว่างผ่าคุณหมอก็ฉีดยาชาเจ็บสุดก็ตอนนี้เลยฮึบเอานะพอเริ่มชาคุณหมอก็ทำการผ่าทั้งบนและล่างใช้เวลาไม่ถึง15นาทีเสร็จ(ปล.มันจะน่ากลัวตอนได้ยินเสียงเครื่องมือตัดฟันของเราให้แตกแล้วเอกออกมา)

🦷หลังจากนั้นคุณหมอก็เย็บกัดผ้าก็อตเอาไว้มีน้ำแข็งประคบให้

ยาแก้ปวดทานได้เลยหลังน้ำแข็งละลายหมดและยาบ้วนปากหลังอาหารทุกมื้อมีการนัดตัดไหม7วัน

🦷เริ่มเลยคือกลับบ้านมากินยาอาหารที่เลือกทานเราเลือกเป็นพวกโจ๊กใน1-3วันแรกเราโชคดีที่ตื่นมาตอนผ่า2ซี่แรกหายปวดเลยแต่หน้าบวมแบบในภาพแต่2ซี่อีกฝั่งเรารู้สึกปวดไป3

วันอาจจะเพราะข้างนี้ฟันคุดนอนกว่าอีกด้านก็เป็นได้

ใบหน้าของเราจะค่อยๆยุบลงทุกวันนะจนครบ7วันก็ปกติแล้ว

หลังจากตัดไหมคุณหมอบอกสามารถทานอาหารปกติได้เลยแต่เรากลัวเราเลยเลือกที่จะเคี้ยวอาหารข้างเดียวไปก่อน

📣งบประมาณในการผ่า2ครั้งราคาเท่ากันคือ6,875บาท

แต่จะมีค่าตัดไหมอีกประมาณ210บาท=14,170บาท

เจ็บแต่จบจริงๆ🥹

จบแล้วการรีวิวอาจจะยาวหน่อยแต่มันเกิดขึ้นจริง

4:แชร์ประสบการ์ณผ่าฟันคุด 😵‍💫🥹😭

สวัสดีค้าาวันนี้ยูมาขอแชร์ประสบการ์ณ์ผ่าฟันคุดการผ่าฟันคุดในครั้งนี้ของยูเป็นการผ่าครั้งที่2ในชีวิตครั้งแรกคือตอนอยู่ป.6เหงือกมันอักเสบมากบริเวณนั้นเลยตัดสินใจผ่าตอนนั้นยังเด็กมากไม่รู้ว่ามันจะเจ็บมากขนาดไหนแค่อยากผ่าให้จบๆไปสรุปก็คือเจ็บมากกกกก55555

หลังจากการผ่าครั้งนั้นยูฝังใจมากเพราะมันค่อนข้างเจ็บแล้วก็ทรมานมากในช่วงเวลานั้นจนเวลาผ่านเลยมาตอนนี้ที่อายุ26แล้วอยู่ช่วงwfhอยู่เลยตัดสินใจผ่าอีกครั้งที่ซี่ข้างล่างฝั่งซ้ายเพราะเศษอาหารเริ่มเข้าไปติดคิดว่าถ้าไม่ผ่าต้องปวดแน่ๆยูเลยหาเวลาว่างและนัดวันผ่าค่ะ

ตามรูปแรกเพื่อนๆจะเห็นว่าฝันซี่ใหญ่มากกกกและที่เซอร์ไพร์สคือมันเข้าไปอยู่ใกล้กับกระดูกหมอแจ้งไว้เลยว่าเคสของยูน่าจะต้องมีการตะไบกระดูกด้วย🥹😵‍💫ตอนที่รู้คือยูหนีไม่ทันแล้วเพราะนอนอยู่บนเตียงแล้วว55555

วันแรกหลังผ่าก็คือปวดทันทีวันแรกหมอให้ประคบเย็นนะคะวันๆต่อๆไปให้ประคบร้อนแล้วครบ14วันค่อยมาตัดไหมค่ะแต่ละวันบอกเลยว่าผ่านไปช้ามากกแล้วปวดมากอาจเพราะมีการตะไบเหงือกมันเลยช้ำหนักและปวดมากอ้าปากค่อนข้างยากด้วยแต่ต้องฝืนอ้าเพื่อไม่ให้คากรรไกรค้างค่ะ

หลังจากวันตัดไหมก็อาการดีขึ้นยูมีกินน้ำใบบัวบกช่วยด้วยและพยายามรักษาความสะอาดของแผลบ้วนน้ำบ่อยๆไม่ให้เศษอาหารเข้าไปติดบริเวณแผลค่ะถ้าเพื่อนๆคนไหนกำลังลังเลยูคิดว่าการผ่าก็เป็นคำตอบที่ดีนะคะเจ็บครั้งเดียวจบเลยเพราะปล่อยไว้ไม่ดีแน่เสี่ยงทำให้ฟันรอบๆหรือเหงือกอักเสบขึ้นมาสักวันค่ะเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าผ่าฟันคุดกันเถอะค้าา🥲🤟🏻

5:อายุแมว เทียบ อายุคน ? 😲

อายุแมวเมื่อเทียบกับอายุคนแล้วจะอายุเท่าไหร่กันนะ☺️

.

วิธีคาดคะเนอายุของน้อง👼👲👱‍♂🧔👴😽

.

ฟัน😁😁

ถ้าลูกแมวเริ่มมีฟันน้ำนมขึ้นแสดงว่ามีอายุประมาณ3สัปดาห์และจะมีฟันน้ำนมทั้งหมด26ซี่เมื่ออายุประมาณ6สัปดาห์เมื่ออายุ3-6เดือนฟันน้ำนมจะเริ่มหลุดและฟันแท้จะเริ่มขึ้นมาแทนที่ถ้าฟันแท้ขึ้นครบทั้งหมดสัตวแพทย์จะตั้งสมมุติฐานเบื้องต้นว่าน้องแมวมีอายุไม่ต่ำกว่า6เดือน

.

ขนและกล้ามเนื้อ💪🏋‍♂

หลังจากดูที่ฟันแล้วสัตวแพทย์จะดูที่ขนและกล้ามเนื้อโดยปกติน้องแมวที่อายุน้อยจะมีขนที่มันเงาและจะมีกล้ามเนื้อขาและหลังที่แข็งแรง

.

ผลเลือด💉💉

นอกจากการตรวจเช็คทางกายภาพแล้วการตรวจเลือดก็สามารถช่วยให้คาดคะเนอายุของน้องแมวได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้องแมวที่อายุประมาณ10ปีที่มักจะมีปัญหาในเรื่องการทำงานของไต

.

น้องแมวจะเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง2ปีแรกของชีวิตจากนั้นก็จะเติบโตช้าลงเรื่อยๆดังนั้นในช่วงสุดท้ายของปีแรกน้องแมวจะอยู่ในช่วงเจริญเติบโตซึ่งเทียบได้กับคนอายุ10-15ปี

.

และเมื่อน้องแมวอายุ2ปีน้องแมวจะอายุเทียบได้กับคนอายุ25ปีและหลังจากนั้นน้องแมวก็จะเจริญเติบโตอย่างช้าๆ

.

การเทียบอายุน้องแมวกับอายุคนไม่เพียงจะช่วยให้คุณใส่ใจน้องแมวมากขึ้นแต่ยังช่วยให้เห็นความสำคัญของการพาน้องแมวไปตรวจเช็คร่างกายอย่างสม่ำเสมออีกด้วย❣

.

.

6:🦷𓂂 𓏸 จัดฟัน 3 ปีให้อะไรกับเรา🥹

ฝันว่าฟันหลุด3-4ซี่_

สวัสดีค่า🫶🏻ดิ๋วมีเรื่องที่อยากเล่าสู่กันฟังย้อนไปวัยเด็กของทุกคนก็ต้องมีเรื่องที่ไม่น่าจดจำและดิ๋วก็เป็นอีกคนที่มีเรื่องราวแบบนั้นค่ะ🥹

เมื่อตอนมัธยมปลายเนี่ยเป็นวัยที่เรากำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเราก็อยากดูดีขึ้นและอยากดูแลตัวเองมากขึ้นตอนนั้นเนี่ยเป็นเด็กที่ฟันเหยินมากกเพื่อนๆชอบล้อเป็นแก้วหน้าม้าตอนนั้นก็เสียใจแต่ก็คิดให้เป็นเรื่องตลกและช่วงที่ขึ้นมัธยมปลายใหม่ๆเราก็รู้สึกว่าเพื่อนๆรอบตัวสวยขึ้นเป็นสาวขึ้นก็เลยขอที่บ้านจัดฟันขั้นตอนแรกก่อนใส่เหล็กจะมีการเคลียร์ช่องปากขูดหินปูนและสำหรับคนที่มีปัญหาฟันยื่นจะต้องถอนหลังเขี้ยว4ซี่บน-ล่างด้วยนะคะช่วงแรกๆก็รู้สึกอึดอัดเพราะด้วยความที่มันเหยินอยู่แล้วมีเหล็กเพิ่มเข้ามาก็รู้สึกหุบปากไม่ลงค่ะ😂จนพอเริ่มอยู่ตัวก็มีความมั่นใจเริ่มยิ้มมากขึ้นซึ่งพอมองกลับไปมันก็ไม่ได้ดูดีเลยปะตัวชั้นแต่ก็รู้สึกดีที่มีความมั่นใจค่ะจนเวลาผ่านไประยะนึงก็เริ่มเข้าที่มากขึ้นยิ้มแล้วดูดีขึ้นเพื่อนๆและรุ่นน้องรุ่นพี่เริ่มทักว่าดูดีขึ้นก็เริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงและมีความมั่นใจมากขึ้นไปอีกจนถึงเวลาถอดเหล็กก่อนถอดเหล็กเราก็จะต้องเช็คฟันคุดและถอนออกให้หมดด้วยเพราะถ้าหากฟันคุดดันขึ้นมาอาจทำให้ฟันเราเคลื่อนได้พอได้ถอดเหล็กแล้วเราก็มานั่งดูตัวเองในแต่ละช่วงทั้งก่อนและระหว่างจัดฟันจนถึงตอนนี้ก็ได้เห็นว่ามีความเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเหมือนคนละคนกันเลยทีเดียวยังไงก็อยากฝากถึงสาวๆทุกคนนะคะที่มีปัญหารูปหน้าช่วงปากถ้าขาดความมั่นใจและมีต้นทุนพอก็หาคลินิกดีๆปรึกษาคุณหมอและคุณหมอจะวางแผนการจัดฟันให้อยากให้เลือกคลินิกดีๆนะคะเพราะเพื่อนๆเราบางคนฟันงุ้มมากเลยแต่โชคดีที่เราคุณหมอคอยดูให้ตลอดและคอยให้คำแนะนำตัวเราก็จัดฟันออกมาเรียงสวยไม่มีปัญหาเรื่องฟันงุ้มเลยค่ะ

🦷🪥:และระหว่างจัดฟันสิ่งสำคัญก็คือต้องรักษาความสะอาดนะคะเพราะว่าถ้าไม่รักษาละก็จะมีคราบหินปูนพอกตามซอกฟันด้วยความที่มีเหล็กด้วยยิ่งต้องคอยดูแลให้สะอาดไม่งั้นจะมีกลิ่นปากได้ด้วยค่ะสิ่งที่ควรทำคือการไปหาหมอให้ตรงเวลาในทุกๆเดือนจะช่วยให้เราลดระยะเวลาทำให้ถอดเหล็กไวขึ้นด้วยนะคะ

📌คำแนะนำหลังจัดฟันนะคะย้ำๆกันเลยว่าต้องใส่รีเทนเนอร์อย่างสม่ำเสมอช่วงแรกที่ถอดเหล็กแนะนำให้ใส่ทั้งวันถอดช่วงทานข้าวอย่างเดียวไม่แนะนำให้ใส่ทานน้ำหวานหรือทานข้าวจะทำให้มีกลิ่นปากเกิดจากการสะสมเพราะเราใส่ตอนทานอาหารหรือน้ำหวานอาจทำให้กลิ่นติดรีเทนเนอร์หรือสะสมในช่องปากได้ช่วงแรกแนะนำ2-3เดือนช่วงหลังสามารถใส่แค่ตอนกลางคืนได้ค่ะอันนี้เป็นทริคส่วนตัวนะคะถ้าไม่ใส่ฟันจะล้มเอาได้แล้วจะต้องจัดใหม่เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเสียเงินซ้ำๆทุกคนต้องหมั่นใส่รีเทนเนอร์อย่างสม่ำเสมอนะคะ

สุดท้ายนี้การจัดฟันทำให้เราได้รู้ว่าเราสวยขึ้นได้ด้วยนะเนี่ย💗

7:ผ่าฟันคุดที่มหดิดล 4 ซี่จ่ายแค่ 1,514 บาท ถูกมากนะพี่จี้! 😳🦷🏥✅

ฝันว่าฟันหลุด3-4ซี่_

8:🦷 ถอนฟันครั้งแรก ไม่เจ็บอย่างที่คิด 😬

เล่าประสบการณ์

ประสบการณ์การใช้บริการ💬

สวัสดีจ้าวันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การถอนฟันครั้งแรกในชีวิตเป็นฟันคุดบริเวณช่วงกราม

ปัญหาที่พบคือฟันคุดจะอยู่ด้านในลึกทำความสะอาดยากและบางทีทำให้เหงือกเราบวมเนื่องจากแบคทีเรียสะสมนั่นเองและชอบกัดกระพุ้งแก้มตัวเองจนเป็นแผล😭

เราเลยจองคิวผ่านแอพHDMallดูโปรโมชั่นทำฟันแล้วเลือกได้ที่SmartDentalClinic😎

ตอนแรกเข้าไปคุณหมอก็จะดูฟันเราแล้วถามถึงปัญหา

คุณหมอน่ารักมากๆไม่ดุเราก็เล่าปัญหาของเราไป

คุณหมอ:วันนี้จะถอนกี่ซี่ดีครับ?

เรา:2ซี่เลยค่ะด้านซ้ายบน-ล่าง😌

คุณหมอก็ให้ผู้ช่วยพาไปห้องX-Rayเพื่อเช็คฟันเราก่อนว่าสามารถถอนได้หรือเปล่าแล้วเราก็ได้ฟิล์มมาจ้ะ

คุณหมอก็เริ่มเคลียร์ช่องปากจากนั้นก็ป้ายยาชาก่อนแล้วค่อยฉีดยาชาบอกเลยว่าขั้นตอนฉีดยาชาคือเจ็บสุดแต่เจ็บแบบทนได้นะเราว่าเจ็บน้อยกว่าเวลาฉีดโบท็อกซ์อีก🥹

แล้วฤทธิ์ยาชาก็เริ่มออกคุณหมอก็จะทดสอบว่าเรายังรู้สึกเจ็บไหมถ้าเจ็บให้บอกถ้าเราไม่รู้สึกแล้วคุณหมอจะเริ่มใช้คีมคีบไปที่ฟันแล้วทำท่าแงะๆณจุดนี้เราจะแค่รู้สึกว่ามีอะไรก๊อกแก๊กๆในฟันแต่ไม่เจ็บนะจ๊ะเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วเพียงแค่5นาทีฟันของเราทั้ง2ซี่หลุดออกมายันรากฟัน🫣

เราจึงขอเก็บฟันไว้เป็นที่ระทึกและเพิ่งรู้ว่าฟันกรามเราดำขนาดนี้เพราะแปรงไม่ถึง(อายว่ะแหะๆ)😅

จากนั้นคุณหมอก็ให้เรากัดผ้าก็อตไว้ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บมากแต่เอาจริงพอฤทธิ์ยาชาหายก็ไม่เจ็บขนาดนั้นนะตอนเป็นร้อนในเจ็บกว่าอี๊กกกก

เอาล่ะใครมีปัญหาฟันกรามฟันคุดถอนเถอะจ้ะเพื่อช่องปากและสุขภาพฟันที่ดี

📌ค่าใช้จ่าย2,250บาทรวมค่าX-Ray

❤️พิกัดSmartDentalClinic🦷