นมสองหัว-กำจัดนมน้อย 🐽 เนื้อส่วนเกินกวนใจ ไม่ต้องผ่าตัด!

1:นมมาใหม่ สำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ!!!

เห็นหลายคนนักชงกาแฟก็ว้าวอยู่สำหรับนมเมจิที่เพิ่งเปิดตัวไปที่มีชื่อว่าเมจิเรย์

ก็เลยอยากจะหามาพูดซะหน่อยว่ามันแตกต่างจากนมเดิมยังไง

ก่อนอื่นเลยมันถูกกำหนดว่าให้เป็นนมสำหรับชงกาแฟโดยเฉพาะ

อย่างแรกเลยคือเรื่องไขมันจากนมโคที่มีมากกว่าและเข้มข้นกว่าปกติทำให้มีความหอมมัน

อย่างที่สองเรื่องโปรตีนตัวนี้ช่วยเสริมรสชาติกาแฟให้นัวลงตัวมากขึ้น

อย่างที่สามหวานธรรมชาติ

อย่างที่สี่คือพวกแร่ธาตุต่างส่งผลต่อรสชาติในเรื่องความเค็มของกาแฟ

คือคิดมาแล้วล่ะว่ามันต้องสำหรับการชงกาแฟเท่านั้นเลย

ซึ่งปกติหลายร้านกาแฟก็ใช้เมจิเป็นหลักอยู่แล้วล่ะก็ลองหามาใช้ละกันน่าจะดีอยู่นะ(แมคโครมี)

2:[รีวิว] นมถั่วเหลืองจาก Kikkoman รสไหนอร่อยสุดนะ 😋

🫘Kikkomanที่ไม่ได้มีดีแค่ซอสแต่มีนมถั่วเหลืองด้วยนะ

🎌เชื่อว่าใครที่เคยไปญี่ปุ่นต้องเคยเห็นนมถั่วเหลืองจากคิคโคแมนหลากหลายรสชาติเรียงกันเป็นพรืดในตู้แช่ตามร้านสะดวกซื้อหรือซุปเปอร์มาเกตแน่นอนค่ะวันนี้เค้ามาขายที่ไทยแล้วเราเลยซื้อมาชิมและอยากแชร์ให้ทุกคนในโพสนี้ด้วยค่ะเพื่อใครชื่นชอบนมถั่วเหลืองและอยากลองซื้อดูบ้างนะคะ

😋เริ่มเลยค่ะ!!

🥛โดยรวมแล้วทุกรสจะมีความเข้มข้นของตัวน้ำนมถั่วเหลืองเท่าๆกันเราว่าเป็นความข้นที่กำลังดีนะคะไม่จางเกินไปแล้วไม่ข้นเกินไปเพราะเค้าไม่ได้ผสมนมผงหรือนมวัวเลยค่ะเราจะมาลงรายละเอียดในแต่ละรสตามด้านล่างเลยค่า

💛รสไม่หวานรสนี้ส่วนผสมมีแค่นมถั่วเหลือง100%ล้วนๆเลยค่ะไม่ผสมอะไรใดๆเลยรสชาติก็จะจืดๆมีกลิ่นถั่วและรสถั่วชัดเจนเหมาะกับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักและไม่ชอบทานรสหวานส่วนตัวเราเป็นคนไม่ค่อยกินหวานแต่เราก็ว่ามันจืดไปนิดนึง

💚รสออริจินัลรสนี้จะมีน้ำตาลผสมอยู่2.7%ไม่มีสารเสริมอื่นๆน้ำนมมีความข้นกำลังดีไม่จางและมีรสหวานน้อยกำลังดีค่ะเราชอบรสนี้ที่สุดค่ะ

🖤รสงาดำรสนี้มีส่วนผสมงาดำน้ำตาลและน้ำผึ้งรสนี้หอมงาดำมากเลยค่ะรสหวานน้อยกำลังดีเราว่าโอเคเลย

🍈รสเมลอนญี่ปุ่นรสนี้มีน้ำเมลอนและน้ำตาลเปิดกล่องมาหอมเมลอนมากค่ะเราก็เป็นทาสเมลอนมากก็เลยต้องลองชิมแต่พอชิมแล้วแบบว่า….อึ้งค่ะรสชาติแปลกมากแบบกินไม่ลงเลยจริงๆเราว่าเมลอนกับถั่วเหลืองมันคงไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ

🍓รสสตรอเบอรี่โทจิโอโทเมะรสนี้มีน้ำสตรอเบอรี่และน้ำตาลเปิดกล่องมาหอมมากแต่พอได้ชิมแล้วความรู้สึกเดียวกับรสเมลอนเลยค่ะ

🍠รสมันหวานญี่ปุ่นรสนี้คือสมชื่อเลยค่ะมันหวานจริงๆและรู้สึกว่าข้นกว่ารสอื่นๆด้วยถ้าคนชอบรสค่อนข้างหวานน่าจะชอบค่ะจะรู้สึกว่านัวๆเข้มข้นดีแต่ทางเราว่ามันข้นและหวานไป

🌟สรุปแล้วเราชอบรสออริจินัลกับรสไม่หวานค่ะใครเคยชิมรสไหนชอบไม่ชอบเม้นบอกกันได้นะคะ

ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่า

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ🙏🏻🥰

3:ประสบการณ์ : ศัลยกรรมน้องนมมม • เคสนี้เป็นไทรอยด์

อาจจะเผลอเขียนยาวไปหน่อยนะคะ

วันนี้จะมารีวิวการเสริมน้องนมกันค่ะตอนแรกเลยก็คิดอยู่หลายตลบมากว่าจะเสริมดีไหมถ้าไม่เสริมก็แต่งตัวยากเพราะแบนไปหมดเหมือนหันหลังคุยกับเพื่อน🤣แต่อีกใจก็ลังเลกลัวเสริมมาแล้วจะมีปัญหาเพราะเคสหลุดก็เยอะแยะ

…ตัดสินใจนั่งหาข้อมูลอยู่หลายเดือนสรุปแล้วคือต้องเลือกรพ.ที่ใกล้บ้านขอย้ำว่าต้องเป็นรพ.เพราะจะได้นอนพักฟื้นด้วยเราร่างกายอ่อนแอจะให้เสริมเสร็จแล้วกลับเลยอันนั้นคงจะทำไม่ได้

…ต่อมาก็คำนวนค่าใช้จ่ายและตั้งเป้าไว้ในหัวตอนนั้นว่า5-6หมื่นน่าจะโอเค*อย่าลืมบวกค่าใช้จ่ายเสริมจิปาถะด้วยนะค่าอาหารค่าเดินทางค่าของเสริมเช่นยาลดปวดหรือจะเอาแผลผ่าตัดเล็กๆส่วนนี้จะคิดเงินเพิ่มนะ(สามารถปรึกษาจนท.ก่อนได้เขาจะแนะนำอย่างละเอียดกึ่งๆป้ายยา)

…ได้ลองจับซิลิโคนแต่ละตัวพบว่าดันไปชอบตัวโมติวาซะงั้นเนื้อสัมผัสด้านนอกเหมือนกำมะหยี่เลยและมีเนื้อซิลิโคนที่แน่นกว่าเหมาะกับคนที่ไม่มีเนื้ออย่างเรา(ใครที่มีเนื้อนมเดิมจะเสริมเป็นตัวอื่นก็ได้นะ)

…โมติวาน่ะมี2แบบคือแบบทรงกลม(ไม่ฝังชิป)และแบบทรงหยดน้ำ/ทรงกลม(แบบฝังชิป)อันหลังคือมันเปลี่ยนรูปทรงตามสรีระของเราถ้านอนก็กลมก็นั่งก็หยดน้ำไรงี้ซึ่งแน่นอนว่าราคาโหดกว่าแบบทรงกลมหลายเท่าเลยตัดสินใจเอาทรงกลมนี่ละหลักแสนต้นๆ(ราคารวมทุกอย่างแล้ว)

…พอได้ซิลิโคนที่ต้องการเราก็จะเตรียมตัวรอขึ้นเขียงแต่ทว่า…ผลตรวจเลือดของเรานั้นทำให้รู้ว่าตัวเองมีภาวะไทรอยด์เป็นพิษ!!งานงอกละคุณหมอก็แนะนำให้ไปรักษาไปกินยาปรับระดับไทรอยด์ให้ลงมาในเกณฑ์มาตรฐานซึ่งระหว่างนี้ก็ต้องพักเรื่องเสริมน้องนมเพื่อไปรักษาก่อนและคอยส่งผลตรวจเลือดให้คุณหมอพิจารณาอีกทีถ้าผ่านก็จะได้เสริม

…และวันนั้นก็มาถึงวันที่ต้องขึ้นเขียงเสริมนมครั้งแรกในชีวิต!!มันไม่เหมือนผ่าตัดก้อนเนื้อตรงที่ต้องดมยาสลบนั่นละ🥹

แล้วก็ไม่ค่อยตื่นเต้นแล้วละเพราะเคยผ่าตัดก้อนเนื้อมาแล้วหนนึงและเดินเข้า-ออกรพ.บ่อยจนไม่รู้จะตื่นเต้นอะไรดี

**ก่อนเสริมน้องนมควรงดวิตามินอาหารเสริมต่างๆล่วงหน้าสัก1เดือนได้ยิ่งดีนะพอหลังเสริมค่อยกลับมากินต่อก็ได้แต่ช่วงที่เสริมต้องปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัดตามที่คุณหมอบอก**

…ถึงเวลาขึ้นเขียงรู้สึกประหม่าเล็กน้อยพอเห็นเครื่องมือหมอก็เริ่มใจเต้นแรงแต่ก็พยายามควบคุมตัวเองไม่ให้ใจเต้นเร็วไปมากกว่านี้ไม่งั้นคุณหมอจะไม่เสริมให้เราแน่ๆ(ถ้าหัวใจเต้นเร็วเกินกว่าเกณฑ์ที่กำหนดมันจะค่อนข้างอันตรายน่ะ)

…เรากำลังโดนจับมัดมือมัดเท้า!!และฉีดยาอะไรต่อมิอะไรให้เรายุบยับมากกหลังจากนั้นไม่นานคุณหมอก็มาชวนเราคุยจิปาถะแล้วจู่ๆเราก็หลับไป😴

…ตื่นมาอีกทีแบบมึนยาสลบช่วงก่อนจะตื่นฝันอัไรไม่รู้ละในความฝันก็มีคนเรียกเราไม่หยุดพอได้สติก็ตื่นขึ้นมา…โอ้วมายก๊อดนี่มันอะไรรัดหน้าอกแน่นมากกและมึนหัวมากจะแหวะให้ได้เลยเป็นวินาทีที่ทรมานสุดๆในขั้นตอนนี้คือรอให้เราได้สติแล้วเขาขะพาเรากลับห้องพัก

ใช้เวลาผ่าตัดราวๆ2-3ชม.ถ้าจำไม่ผิด

…เล่าข้ามไปตอนกลางดึกเลยแล้วกัน

ตอนนั้นรู้สึกคันๆที่หน้าอกแบบคันทรมานมากทนไม่ไหวเลยเรียกพยาบาลมาดูสรุปแล้วคืออินี่แพ้ผ้าพันแผลซะงั้นเลยได้ตัดออกไม่ให้พันผ้าต่อโถ…เรื่องเยอะมากเลยเรา🥹

…เช้าวันต่อมาหนักหัวเพราะมึนยาสลบร่างกายที่อ่อนแอก็ยิ่งอ่อนแอกว่าเดิมฟื้นตัวได้ช้ากว่าคนปกติน่ะลุกเองยังไม่ได้เวียนหัวมาก

…ช่วงสายๆคุณหมอมาดูอาการมาเช็คสายเดรนถ้าเลือดระบายออกหมดก็จะให้กลับบ้านแต่มันยังไม่หมดค่ะ!!บวกกับยังลุกไม่ไหวคุณหมอเลยให้อยู่ต่ออีกคืนขอบพระคุณจริงๆ🙏

……..ถึงเวลากลับไปพักฟื้นที่บ้านสักที……….

ก็ไม่มีอะไรมากนอนหัวสูงอย่านอนราบเพราะจะลุกยากและพยายามกายภาพบำบัดยืดเส้นยืดสายด้วยนะและกินยาตามคุณหมอสั่งอย่างเคร่งครัดห้ามลืมห้ามกินของแสลงต่างๆเน้นอาหารที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายพอถึงเวลานัดฉายแสงก็ต้องไปตามนัดเพราะมันช่วยลดบวมได้จริงๆฉายไปสัก2รอบก็ดีขึ้นทันตาเห็นหลังจากนั้นก็ดูแลตัวเองมาเรื่อยๆดีใจมากกับการมีน้องนมเพราะไม่เคยมีเหมือนคนอื่นเขาเลยการแต่งตัวก็แต่งง่ายขึ้นสนุกขึ้นทำให้มั่นใจด้วยไม่ต้องใส่ชุดปิดมิดชิดตลอดเวลารวมๆก็ประมาณนี้จริงๆยาวกว่านี้นะแต่พิมพ์ไม่ไหวแล้วจ้าขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ

8/4แก้ไขเป็นความคิดเห็น

RinRINAระวังอย่างเดียวคือภาวะซึมเศร้าหลังผ่าตัดซึ่งเราเป็นมาแล้วอาการคือนั่งร้องไห้คนเดียวร้องแทบทุกวันโดยไม่มีสาเหตุแถมไปบอกแฟนอีกว่ากลัวแฟนไม่รักร้องไห้ซะเลยงอแงสุดแล้วยังไปร้องไห้ใส่เพื่อนอีกขำตัวเองมาก😂แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นแหละสภาพจิตใจบอบช้ำชั่วคราว

8/4RinRINAใดๆคือเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับอันนั้นก็ไม่จริงนะคือมันเจ็บในระดับที่ทนได้อะกินยาไปก็ไม่ค่อยเจ็บเท่าไรละ(ไม่ใช่ว่าไม่เจ็บเลยนะแผลผ่าตัดก็ต้องเจ็บเป็นธรรมดา)

8/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:แสบแต่จบ!!

นมสองหัว_

ยานี้คือนิยามคำว่าเจ็บ(แสบ)แต่จบ!!

เมื่อก่อนต้องซื้อจากญี่ปุ่นเดี๋ยวนี้ร้านขายยาเริ่มมีแล้ว

แต่เราก็ขี้เกียจไปเดินหา

มันเป็นฟิล์มทาบางๆไม่ว่าจะเป็นแผลสดแผลถลอกจมูกเล็บ

ทาปิดไว้รอให้แห้งอยู่ได้วันสามสี่วันเลย

พอแผลสมานยามันก็จะลอกไปเอง

กลิ่นคล้ายๆยาทาเล็บและ

ถ้าแผลสดมากมันแสบมาก!แสบแบบตะโกน!

แสบแบบตะคอก!🤣

แต่!แผลหายเร็วมากและทีเดียวจบเลย

ไม่ต้องมาคอยเปลี่ยนพลาสเตอร์ยา

ไม่ต้องคอยยกแผลหนีน้ำมีติดบ้านไว้คือดี!

>>>>ไปตำทางนี้จ้า👆<<<<

5:เรื่องของกระจุก(นม)กระจิก

นมสองหัว_

สวัสดีค่ะชาวLemon8🍋

วันนี้มาป้ายยากันอีกแล้วววอิอิ

เราจะมาแนะนำที่แปะจุกโนมมมแบบไร้กาวค่าจากแบรนด์missbbgirl

น้องเป็นแบบสูญญากาศแปะไปที่น่มน้มเราแล้วน้องตัวนี้ก็จะดูดติดทันที!

ทางแบรนด์เคลมว่า:ใช้ได้ประมาณ50ครั้งหรือมากกว่านั้น

ความรู้สึกที่ได้ใส่น้องรู้สึกว่าเหมือนไม่ได้ใส่บราเลยค่ะมันโล่งมากและแถมไม่ต้องกังวลว่าใส่เสื้อผ้าแล้วจุกออกหรือเปล่ามันดือไม่มีความกาวเหนียวๆเป็นคราบมากวนใจแนะนำเลยค่ะ

ราคาน้องคนนี้หลักสิบเท่าอั้นร้านส่งของไวด้วยทางร้านมีโน้ตฮาวทูในการใส่ด้วยค่ะบอกเลยว่าคุ้มค่ามากคุ้มแบบชั้นรักน้องคนนี้

♡🍼🧁🎀↓

ใครสนใจพิกัดนี้เลยค่า

แอพส้ม🧡

⊹👰🏻‍♀️🍨🎐♡ིྀ

6:Terrazzo bread collection no.3

นมสองหัว_

รอบนี้มาแบบน่ารักสดใสๆค่ะ🥰

7:อาหาร ขนม นม แคลอรี่ต่ำ ในโลตัส!

สวัสดีค่ามาแนะนำของที่แคลอรี่ต่ำเหมาะกับคนลดน้ำหนักหรือว่าคนที่ควบคุมแคลอรี่คุมน้ำตาลไปดูกันเลยค่ะ!!

✅นมดีน่างาดำสูตรน้ำตาลน้อยมาในราคาสุดประหยัด10฿เท่านั้นแถมมีคุณประโยชน์ที่ครบครันได้สารอาหารครบถ้วนแถมมีส่วนช่วยให้ร่างกายไม่ขาดแคลเซียม

✅เจลลี่ดูดหนึบๆแคลอรี่ต่ำมากๆแค่20kcalแต่ทำให้อยู่ท้องได้แถมช่วยให้ไม่อยากขนมงดขบเคี้ยวได้ง่ายๆราคา10฿เท่านั้น

✅กล้วยไม่ว่าจะกล้วยชนิดไหนก็เป็นตัวช่วยในการขับถ่ายและกินอยู่ท้องมากๆราคา9฿ต่อ1ลูก

✅ขนมปังโฮมวีตเป็นขนมปังที่มีคุณประโยชน์ครบถ้วนเหมาะกับคนที่กินของไม่ครบ5หมู่หรืออยากควบคุมน้ำหนักควบคุมแคลอรี่เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆกินอิ่มท้องนานไม่ทำให้หิวบ่อยกินวันละ2แผ่นก็พอแล้วได้140แคลอรี่

ราคา27฿

ไอเท็มพวกนี้ยังมีอีกมากมายที่แคลอรี่น้อยไว้จะมาแบ่งปันและแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักและการควบคุมแคลอรี่นะคะ

8:กำจัดนมน้อย 🐽 เนื้อส่วนเกินกวนใจ ไม่ต้องผ่าตัด!

วันนี้มี่จะมารีวิวการทำCoolsculptingหลังทำครบ1เดือนซึ่งคุณหมอบอกจะเห็นผลลัพธ์สูงสุดส่วนที่ไปทำมาเรียกเจ้านมน้อยหรือเนื้อตรงรักแร้ที่เวลาเราใส่ชุดว่ายน้ำชุดออกกำลังกายเสื้อแขนกุดมันจะปลิ้นออกมาในภาพมี่วงซูมๆให้ดูว่ามันกวนใจแค่ไหนพยายามวิดพื้นเล่นเวทก็ไม่ลดซักทีจนได้มารู้จักเจ้าCoolsculptingหรือการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็นระดับ-11องศา🧊แค่ได้ยินก็ขนลุก!วันนี้เลยจะขอมารีวิวแบบละเอียดยิบให้คนที่สนใจอยากไปทำกันนะคะ

📌เจ็บไหม?

เนื่องจากเป็นเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นการทำงานมันคือคุณหมอจะเอาหัวหนีบที่ต่อกับเครื่องปล่อยความเย็นระดับ-11องศาหนีบไปที่จุดที่เราต้องการสลายไขมันปล่อยความเย็นติดต่อกันเป็นเวลา45นาที/จุดเพื่อฟรีสไขมันและให้ความเย็นไปทำลายไขมันส่วนนั้นความรู้สึกเราคือไม่เจ็บแต่จะชาๆเย็นๆสามารถนั่งดูNetflixระหว่างทำได้สบายๆค่ะแต่ๆๆหลังจากนั้นจะมีการนวดๆๆๆจุดที่เราต้องการสลายต่อให้ไขมันสลายระบายออกตามกลไกธรรมชาติซึ่งตอนนวดนี่หละเจ็บใช้ได้ค่ะ🥲

📌มีแผลเป็นไหม?

หลังทำจะมีความบวมแดงตุ่ยๆอยู่ซัก1วันค่ะไม่มีแผลไม่ต้องพักฟื้นทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติแค่งดออกกำลังกาย1-2วันเพราะส่วนที่ทำจะมีความระบมเล็กน้อยเพิ่มเติมอาการเราคือคัน!คันส่วนที่ทำซึ่งพี่พยาบาลบอกว่าเกิดขึ้นได้เป็นอาการที่ไขมันมันแตกตัวสลายตัว5555555เลยดีใจที่คันค่ะแสดงว่าได้ผล🤪

📌เห็นผลไหม?

ตอนแรกบอกเลยใจเสียมากหลังผ่านไป1-2อาทิตย์คือไม่ลดลงเลยจนเพื่อนทักว่ามันดูไม่เปลี่ยนเลยเนาะตอนนั้นคือถอดใจว่าคงไม่เวิคแน่ๆแต่ๆๆหลังผ่านไป3-4สัปดาห์ซึ่งคุณหมอบอกให้ใจเย็นๆมันจะค่อยๆเห็นผลเราไปออกกำลังกายเลยใส่ชุดแล้วลองถ่ายภาพซึ่งเรารู้สึกว่าเริ่มเห็นผลแล้วมันฟีบลงไม่ตุ่ยๆไม่เผละๆมีความกระชับขึ้นจริงๆเลยอยากมารีวิวให้คนที่สนใจทำแต่ๆๆส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับจุดที่ไขมันส่วนเกินไม่เยอะมาก(พุงอาจจะไม่เวิค)ค่ะ

📌เหมาะกับใคร?

ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับคนที่สนใจอยากลดไขมันเฉพาะจุดที่มีไม่เยอะมากจุดเล็กๆและต้องการตัวช่วยอย่างเร่งด่วนไม่เหมาะอยางยิ่งกับคนที่คาดหวังว่าไขมันจะหายไปเลย100%และมีวินัยออกกำลังกายตั้งใจลดน้ำหนักต่อเนื่องด้วยนะคะไม่งั้นน้องไขมันจะกลับมาใหม่อย่างแน่นอน🥹🥹🥹

ราคา12,000บาท/จุด

สถานที่รพ.กรุงเทพซ.ศูนย์วิจัย

สามารถเลือกทำที่คลินิคที่น่าเชื่อถืออื่นๆได้นะคะมี่มาดูทีหลังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจหลายที่มากๆใครที่ลองไปทำแล้วมาแชร์กันหน่อยน้าว่าได้ผลไหม🫶🏻