การุณยฆาต สุนัข-ขนมขัดฟันสุนัขสุดแปลก

1:คาเฟ่สุนัขน้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก

ฟาร์มสุนัขน้องหมาคอกี้เป็นอะไรที่รู้สึกว่าไปแล้วก็อยากไปอีกรู้สึกคิดถึงน้องน้องในทุกๆวันถ้าเป็นคนที่รักสุนัขมันใจเลยว่าต้องถูกใจที่นี่มากๆเพราะน้องหมาคอกี้แต่ละตัวน่ารักมากๆน่าอุ้มขึ้นมากอดทุกตัวและยังมีสัตว์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นน้องแมวหรือกระรอกก็มีที่นี่มีน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์เหมาะกับคนชอบน้องหมามากๆ

2:ขนมขัดฟันสุนัขสุดแปลก

🎊รีวิวกันเยอะมากร้านTuayfubear

3:จ.ชุมพรคะ

7/23วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:คดีฆาตกรรมครอบครัววัตส์ (Watts)

คดี“ครอบครัววัตส์”อันน่าเศร้าเมื่อผู้เป็นพ่อลงมือฆาตกรรมยกครัวจนถูกตีแผ่เป็นสารคดีเรื่องราวที่กำลังจะอ่านต่อไปนี้อาจทำให้จิตใจดำดิ่งลึกลงไปได้จากคดีโด่งดังในปี2018ที่ถูกหยิบนำมาตีแผ่เป็นสารคดีอีกครั้งในปี2020

เหตุการณ์การฆาตกรรมครอบครัววัตส์นี้เกิดขึ้นในช่วงเช้าตรู่ของวันที่13สิงหาคม2018ณเมืองเฟรดเดอริกรัฐโคโลราโดประเทศสหรัฐอเมริกา

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนอยู่ChristopherLeeWattsให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมภรรยาอุ้มท้องShanannCathrynWattsด้วยการบีบคอ

ภายหลังเขาก็ยอมรับสารภาพว่าลงมือฆาตกรรมลูกสาววัย4ขวบBellaและลูกสาววัย3ขวบCelesteด้วยการคลุมผ้าห่มให้ขาดอากาศหายใจ

Chrisรับสารภาพผิดในวันที่6พฤศจิกายน2018ในข้อหาฆาตกรรมระดับที่1ซึ่งต้องโทษสูงสุดคือประหารชีวิตแต่เนื่องจากโทษดังกล่าวถูกถอนออกไปจากคำตัดสินแล้วเขาจึงถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิตโดยไม่รอลงอาญา

ภูมิหลังของคดีฆาตกรรมอันดำมืดของครอบครัววัตส์

ChristopherLeeWattsและShanannCathrynWattsพบกันครั้งแรกในปี2010และแต่งงานกันในวันที่3พฤศจิกายน2012

พวกเขามีลูกสาวด้วยกัน2คนได้แก่BellaMarieWattsกับCelesteCathryn“CeCe”Wattsและซื้อบ้านในเมืองเฟรดเดอริกรัฐโคโลราโดเมื่อปี2013จนกระทั่งถูกประกาศขายในปี2015จากการล้มละลาย

Chrisเป็นพนักงานของบริษัทปิโตรเลียมขณะที่นางShanannทำงานในบริษัทด้านการตลาดและการเสียชีวิตของShanannนั้นเธอกำลังอุ้มท้องลูกชายคนที่3ได้15สัปดาห์ที่ตั้งชื่อให้ไว้แล้วว่าNikoLeeWatts

การหายตัวไปของภรรยาและลูก

Shanannเดินทางกลับมาที่บ้านหลังจากไปทำงานต่างรัฐมาเมื่อเวลา1.48น.ในวันที่13สิงหาคม2018โดยมีNickoleUtoftAtkinsonเพื่อนร่วมงานเป็นคนมาส่งในตอนนี้ลูกๆก็ยังอยู่ด้วยเช่นกัน

ทว่าหลังจากวันนั้นNickoleได้แจ้งความคนหายหลังจากที่Shanannไม่ได้ไปตรวจครรภ์ตามนัดและไม่มีการตอบกลับข้อความใดๆ

และหลังจากที่เธอไม่โผล่ไปประชุมงานNickoleจึงตามไปถึงที่บ้านในช่วงเวลา12.10น.แต่ไม่มีเสียงตอบรับใดๆจากภายในบ้านแม้จะกดกริ่งและเคาะประตูแล้วก็ตาม

Nickoleจึงแจ้งให้Chrisทราบขณะที่เขากำลังทำงานอยู่และได้โทรแจ้งตำรวจทันทีหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงบ้านของครอบครัวWattsเพื่อตรวจดูสวัสดิภาพของคนภายในบ้านประมาณ13.40น.

Chrisตามมาสมทบทีหลังและได้ให้การกับตำรวจพร้อมกับหาวิธีในการตามหาตัวภรรยาให้เจอแม้ว่าจะยินยอมให้ตำรวจค้นบ้านทั้งหลังแล้วแต่กลับไม่เจอวี่แววของShanannหรือลูกๆเลย

ทีมค้นหาพบเพียงแค่กระเป๋าสตางค์ที่มีโทรศัพท์และกุญแจอยู่ภายในรถของเธอเท่านั้นซึ่งรถคันนี้ก็จอดอยู่ภายในโรงรถส่วนแหวนแต่งงานก็พบอยู่บนเตียงนอนใหญ่

สำนักงานสอบสวนโคโลราโดและทีมเอฟบีไอร่วมทำการสืบสวนในวันถัดมาวันที่14สิงหาคม2018Chrisให้การว่าเขาไม่รู้ถึงเบาะแสของภรรยาหรือลูกสาวเลย

และไม่ได้เจอหน้าภรรยามาตั้งแต่ช่วง5.15น.ของเมื่อวานหลังจากที่เขาออกไปทำงานแล้ว

Chrisให้สัมภาษณ์สื่อโทรทัศน์ท้องถิ่นเรียกร้องและขอร้องให้ภรรยาและลูกสาวกลับบ้านด้วยความเศร้าโดยมีทีมนักสืบและสุนัขค้นหาทำการค้นบ้านระหว่างการให้สัมภาษณ์ไปด้วย

ความลับที่ถูกเปิดเผย

Chrisถูกจับกุมตัวในวันที่15สิงหาคม20182วันหลังการหายตัวไปของภรรยาและลูกสาวตามคำให้การการจับกุมระบุว่าเขาไม่ผ่านการทดสอบของเครื่องจับเท็จและยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆาตกรรมShanannเอง

เขาขอพูดคุยกับพ่อของตัวเองก่อนที่จะทำการสารภาพดังกล่าวทั้งนี้แรงจูงใจของการลงมือคือการที่เขาแอบปันใจไปมีหญิงอื่นและต้องการที่จะแยกทางกับShanann

ระหว่างการสอบปากคำเขาอ้างว่าภรรยาเป็นคนลงมือรัดคอลูกด้วยความโกรธหลังจากที่เขาขอแยกทางกับเธอหลังจากนั้นเขาก็บีบคอภรรยาจนถึงความตาย…

และนำร่างภรรยาไปฝังในพื้นที่เก็บน้ำมันของบริษัทที่ทำงานแต่ในความเป็นจริงคือเขาคือผู้ลงมือฆาตกรรมทั้งภรรยาและลูกสาวทั้ง2คน

ทีมสืบสวนตามไปพบร่างของครอบครัวWattsในพื้นที่เก็บน้ำมันของบริษัทAnadarkoPetroleumจริงตามที่เขากล่าวอ้างในวันที่16สิงหาคม2018ซึ่งทางบริษัทก็ได้ไล่นายChrisออกตั้งแต่วันที่15หลังจากที่เขาถูกจับกุมตัวทันที

ร่างของลูกสาวทั้ง2คนถูกซ่อนเอาไว้ในถังเก็บน้ำมันส่วนร่างของShanannที่อุ้มท้องลูกชายคนที่3ถูกฝังเอาไว้ในหลุมที่ถูกขุดตื้นๆในบริเวณใกล้เคียง

อดีตเจ้าหน้าที่เอฟบีไอลงความเห็นว่าคดีฆาตกรรมครอบครัวนี้เป็นคดีที่มีจุดจบที่เกิดขึ้นได้ยากเพราะการฆาตกรรมยกครัวส่วนใหญ่มักจะจบลงที่ผู้ลงมือฆ่าตัวตายหลังฆาตกรรมไปแล้วซึ่งเป็นการไตร่ตรองความผิดของตนเองที่ไม่สมควรมีชีวิตอยู่อีกต่อไป

อีกหนึ่งจิ๊กซอว์สำคัญที่เปิดออกมาจากปากของทนายของนายChrisระบุว่าเขารับสารภาพว่าลงมือฆาตกรรมShanannจริงหลังจากที่ทะเลาะกันเรื่องขอหย่าและในระหว่างที่ลงมือนั้นลูกสาวBellaก็เดินเข้ามาเห็นพอดี

ChrisจึงบอกกับBellaว่าแม่กำลังป่วยอยู่ก่อนที่จะนำร่างภรรยาไปฝังและกลับมาที่บ้านเพื่อลงมือฆาตกรรมลูกสาวทีละคนอย่างเลือดเย็น

ในเดือนธันวาคม2018สถานีโทรทัศน์ABCNewsได้เชิญพ่อแม่ของShanannมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่ลูกสาวของตนเองถูกฆาตกรรมสถานีโทรทัศน์HLNก็มีรายงานสกู๊ปพิเศษในเดือนเดียวกันในชื่อFamilyMassacre:ChrisWattsExposedเปิดเผยให้เห็นภาพจากกล้องของเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะที่สอบสวนนายChrisอยู่

พร้อมกันนี้ทางสำนักงานสอบสวนโคโลราโดก็ได้ปล่อยวิดีโอการสัมภาษณ์NicholKessingerชู้ของนายChrisที่เปิดเผยว่าเขามีพฤติกรรมเปลี่ยนแปลงไปเพียงไม่กี่วันเกิดจะเกิดการฆาตกรรม

การดัดแปลงในรูปแบบภาพยนตร์และสารคดี

วันที่26มกราคม2020สถานีโทรทัศน์Lifetimeได้ปล่อยภาพยนตร์สารคดีChrisWatts:ConfessionsofaKillerซึ่งเป็นการดัดแปลงมาจากข่าวที่เกิดขึ้น

ทว่าทางครอบครัวของShanannไม่เห็นด้วยกับภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะทางครอบครัวไม่ได้รับการปรึกษาแม้แต่น้อยและไม่เคยรับรู้เลยว่ามีการนำเรื่องฆาตกรรมของครอบครัวมาทำเป็นภาพยนตร์

ทั้งนี้พวกเขากล่าวว่าไม่เคยได้รับผลประโยชน์ใดๆจากภาพยนตร์เรื่องนี้และกลัวว่าจะยิ่งเป็นการยุยงส่งเสริมให้ถูกคุกคามทางโลกออนไลน์มากขึ้นกว่าเดิมจากที่โดนมาเยอะอยู่แล้ว

Netflixได้ปล่อยภาพยนตร์สารคดีAmericanMurder:TheFamilyNextDoorเพื่อตีแผ่และถ่ายทอดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับการฆาตกรรมครอบครัววัตส์

เป็นการหยิบยกภาพจากเหตุการณ์จริงมาร้อยเรียงต่อกันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นวิดีโอที่อัดถ่ายกันเองในครอบครัวโพสต์ข้อความบนโลกโซเชียลข้อความต่างๆและบันทึกภาพต่างๆที่ได้รับมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งต่างก็มีเสียงตอบรับจากผู้ชมไปในทิศทางเดียวกันว่า‘หดหู่’‘ดำดิ่ง’และ‘มืดมน’ที่สุด

5:#อาหารสุนัขวีแคร์ยู super premium grade hi end⭐️⭐️

การุณยฆาต สุนัข_

โภชนาการของสุนัขที่ดีเริ่มต้นที่วีแคร์ยู🥰

6:หมดปัญหาขนร่วง !!!

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาลูกๆหมาขนร่วงโรยยยย🐕🐈

มีไอเท็ม👍น่ารักๆมาแบ่งปันกันจ้าาา

ชุดกันขนร่วงจ้าน้องหมาใส่ได้🐶น้องแมวใส่ดี😽

น้องหมาตัวน้อยไปจนถึงพี่หมาตัวใหญ่

มีหลายไซส์หลายขนาดให้แม่ๆได้เลือกสรร

หรือถ้าไม่มั่นใจไซส์ไหนทางร้านเค้ามีตารางไซส์ให้เทียบ

หรือจะทักไปสอบถามไซส์ส่งรูปเด็กๆไปให้พี่แอดมินแนะนำได้เนื้อผ้าดีสวมใส่สบายแถมลายก็คือมีให้เลือกเยอะมากๆลายมีความแบ๋วววววว1กรุบ

ร้านนี้เลย>>>>>Daddydog_store

7:โยเกิร์ตสำหรับสุนัข แมว สัตว์เลี้ยงPetSmile yogurt

การุณยฆาต สุนัข_

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของโยเกิร์ตคุณอาจคุ้นเคยกับประโยชน์ของโยเกิร์ตอยู่แล้วการให้อาหารโยเกิร์ตธรรมดาจำนวนเล็กน้อยแก่สุนัขเป็นระยะๆจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารของสุนัขมีความสุขและมีสุขภาพดีนอกจากนี้ยังเป็นแหล่งแคลเซียมที่ดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้เสมอว่าคุณควรอนุญาตให้สุนัขของคุณกินโยเกิร์ตธรรมดาและในปริมาณเล็กน้อยเท่านั้นหลีกเลี่ยงโยเกิร์ตที่มีสารให้ความหวานตามธรรมชาติหรือสารให้ความหวานเทียมและไซลิทอลซึ่งเป็นพิษอย่างยิ่งต่อสุนัข

โยเกิร์ตนมแพะแบบเย็นเจ้าแรกเจ้าเดียวของไทยที่ได้เลขทะเบียนอาหารสัตว์ถูกต้องตามกฏหมายและมีการรับรองจุลินทรีย์ที่มีชีวิตที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสัตว์เลี้ยงได้ดีจริงผลิตจากนมแพะไร้กลิ่นจากนมแพะคุณภาพดีเท่านั้นนมแพะจากเกษตรเครือข่ายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีการตรวจสอบคุณภาพน้ำนมทุกชุดการผลิตสามารถช่วยส่งเสริมการรักษาโรค

ด้วยจุลินทรีย์LactobacillusAcidophilusที่เป็นประโยชน์ต่อสัตว์เลี้ยง

นอกจากอร่อยและมีแคลเซียมสูงแล้วยังช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารอีกด้วย

เพิ่มภูมิคุ้มกันและลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งลดคอเลสเตอรอลสารต้านอนุมูลอิสระ

สำหรับสุนัขและแมว

และเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะให้สัตว์เลี้ยงกินเพื่อดับร้อนป้องกันภาวะฮีทสโตรกที่ทำให้สัตว์เลี้ยงเสียชีวิตแบบเฉียบพลันจากอากาศร้อน

8:ขนมปังฉีกรูปน้องสุนัข

การุณยฆาต สุนัข_

ขนมปังฉีกรูปน้องสุนัข

ส่วนผสม

แป้งขนมปัง150กรัม

แป้งเค้ก100กรัม

สารเสริมคุณภาพเอ็มเพล็กซ์(Emplex)1/2ช้อนชา

เกลือป่น1/2ช้อนชา

น้ำตาลทราย50กรัม

ยีสต์5กรัม

ไข่ไก่1ฟอง

นมอุ่น100กรัม

เนยสดรสจืดละลาย40กรัม

อัลมอนด์อบสุกแล้ว32เม็ด

ปากกาช็อกโกแลตใช้ตกแต่งหน้าขนม

วิธีทำ

1.ผสมของแห้งลงไปในโถผสมแป้งสารเสริมเกลือน้ำตาลและยีสต์ตีด้วยความเร็วต่ำจนเข้ากัน

2.ใส่ไข่ไก่นมอุ่นเนยสดละลายลงไปในโถผสมตีประมาณ10-15นาทีหรือจนแป้งเนียนยืดหยุ่นขึงเป็นฟิล์มได้หลังจากนั้นพักแป้งให้คลายตัว10นาทีแล้วคลึงเป็นลูกกลมตามรูปที่แปนไว้ด้านบนและวางอัลมอนด์อบเป็นหูน้องสุนัข

3.เตรียมพิมพ์ที่ทาด้วยเนยหลังจากนั้นพักแป้งในที่อุ่นให้ขึ้นฟูประมาณ30นาที1ชม.หรือจนกว่าแป้งจะขึ้นเป็น1.5-2เท่า

4.พอแป้งขึ้นได้ที่แล้วก็นำไปอบที่อุณหภูมิ180องศาเซลเซียสเป็นเวลา20-25นาทีใช้ไฟบน-ล่างพออบเเอาออกจากพิมพ์พักไว้บนตะแกรงจนเย็นสนิท

5.พอขนมปังเย็นแล้วปากกาช็อกโกแลตใช้ตกแต่งหน้าขนมให้สวยงามตามรูปเป็นอันเสร็จ