สาว แอฟริกา-พรีมายา

1:รู้หรือไม่ ?

สาว แอฟริกา_

เจนพอร์เตอร์(Jane)

    🌳เธอเป็นนักชาติพันธุ์วิทยาที่มีเสน่ห์ดึงดูดแม้ว่าจะเป็นคนประหลาดที่เดินทางไปแอฟริกาเพื่อศึกษากอริลล่าร่วมกับพ่อของเธออาร์คิมิดีสคิว พอร์เตอร์ ระหว่างการเดินทางเจนได้พบกับ"คนป่า"ชื่อทาร์ซานซึ่งในที่สุดเธอก็ตกหลุมรัก

    ▪️ปรากฎตัวครั้งแรก:1999

    ▪️อายุ:20+ปี

    ▪️สัญชาติ:อเมริกัน-อังกฤษ

    ▪️ผม:น้ำตาล

    ▪️ตา:สีฟ้า

    ▪️สถานะ:เจ้าหญิง(จากการแต่งงาน)

    ▪️ทักษะ:ฉลาด

    ▪️คู่สมรส:ทาร์ซาน(Tarzan)

2:ต้อนรับ Summer! ตะลุยเที่ยวสวนสัตว์เปิดฟีลแอฟริกาเมืองไทย🦒🦓☀️

สาว แอฟริกา_

วันนี้เอเชียจะพาทุกคนไปรู้จักกับสวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์คแอนด์แคมป์🏕

เที่ยวสวนสัตว์ในบรรยากาศต่างจากที่เคยกับการนั่งรถบัสหรือขับรถส่วนตัวเข้าไปตะลุยดินแดนแอฟริกาเมืองไทยที่จะได้ใกล้ชิดกับสัตว์นานาชนิดในหลากหลายโซนทั้งยีราฟม้าลายอูฐสิงโตเสือดาวและเพื่อนพ้องสัตว์ชนิดอื่นอีกมากมายอีกทั้งยังมีการแสดงโชว์ช้างโชว์จระเข้ให้ได้ชมด้วย

นอกจากนั้นทางสวนสัตว์ยังมีหลากหลายกิจกรรมที่เสริมเป็นไฮไลท์เด็ดห้ามพลาด!ในรูปแบบPrivateTripอาทิเปิดประสบการณ์ใหม่ตะลุยแดนยีราฟแบบใกล้ชิดสุดๆให้ได้ถ่ายรูปสวยปังในราคา1,000บาท/ท่านรวมไปถึงยังมีกิจกรรมเล่นกับลูกเสือเดินจูงเสือป้อนอาหารเสือที่บอกเลยว่าทั้งสนุกตื่นเต้นและประทับใจแน่นอน

📍ที่ตั้ง:ตำบลหนองกุ่มอำเภอบ่อพลอย

☎️โทรศัพท์:034678225

⏰เวลาเปิด-ปิด:09.00-17.00น.

🍃ค่าเข้าชม:สำหรับชาวไทยผู้ใหญ่200บาทเด็ก100บาท

✅Facebook:https://www.facebook.com/SafariparkOpenZoo

🗺GoogleMap:https://goo.gl/maps/d67mQvAP9BPPM33v7

3:รีวิวซีรีส์เกาหลี Sh**ting Star (2022)

เรื่องราวการทำงานของบริษัทดูแลศิลปินเบื้องหน้าที่สวยงามถูกแต่งเติมจากคนเบื้องหลังที่คอยดูแลภาพลักษณ์ของศิลปินนักแสดงในสังกัดให้เฉิดฉายอย่างงดงามเมื่อเขาคือซุปตาร์ตัวท๊อปและเธอคือPRสาวผู้คอยดูแลภาพลักษณ์ให้กับศิลปินในสังกัดซีรีส์รอมคอมที่ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยภายใต้StarforceEntertainmentบริษัทดูแลศิลปินนักแสดง

โอฮันบยอน(

4:อ่านหนังสือเที่ยวเหมือนได้เที่ยว👍

สาว แอฟริกา_

วันนี้พิมอยากจจะมารีวิวหนังสือเที่ยวเพราะหลังจากที่ไม่ได้เที่ยวมานานมีความรู้สึกว่าโหยหาการเดินทางมากๆค่ะ👏🏻

ก่อนอื่นเลยคือพิมอาจจะไม่ได้หยิบยกมาทุกเล่มน้าแต่อยากให้เพื่อนๆได้ลองอ่าน2เล่มนี้กันจริงๆเพราะสนุกมากเป็นนักเดินทางผญ.ทั้ง2คนเลยเล่มแรกจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแอฟริกาผญ.คนนี้อายุประมาน20ปลายๆค่ะนางมีความคิดที่ว่าอยากไปเที่ยว😋แอฟริกาและนางก็ไปคนเดียวรีวิวเรื่องการไปส่องสัตว์อาหารการกินและเดินข้ามประเทศระหว่างทริปคือสนุกมากจริงๆสปอยเยอะๆไม่ได้อยากให้อ่านเองเพราะได้อรรถรสมากๆยิ่งเรื่องของกินนี้แบบอธิบายการเล่าแบบหิวเลยแหละ🤪

เล่มที่2คือคนนี้เขาไปเรียนที่อินเดียและเล่าประสบการณ์การอยู่ที่อินเดียแบบฮ่ามาก555555คือนี้พูดไปนึกไปยังขำ🤣😆🤣มี2เล่มให้ติดตามเป็นชีวิตอีกมุมในอินเดียที่เราไม่เคยได้เห็นของคนที่ไปศึกษาที่นั้นว่าเขาต้องไปเจอะเจออะไรบ้างเอาเป็นว่า2เล่มนี้สนุกสุดๆอยากให้เพื่อนๆได้ลองอ่านกันคงจะหายคิดถึงการเที่ยวไปได้บ้างสนุกฝุดๆ👙

5:พรีมายา