ไม้ไผ่-เครื่องปริ้นส์ที่ตามหา !! ใช้ง่าย สั่งปริ้นผ่านไวไฟได้เลย

1:เครื่องปริ้นส์ที่ตามหา !! ใช้ง่าย สั่งปริ้นผ่านไวไฟได้เลย

ยุคนี้อะไรก็ง่ายก็สะดวกสบายปริ้นส์รูปปริ้นส์เอกสารผ่านมือถือก็ทำได้แล้วจ้าไม่ต้องลำบากส่งไฟล์ผ่านไลน์แล้วเซฟเข้าคอมเพื่อสั่งปริ้นส์อีกต่อไปล่าสุดคือซื้อเครื่องปริ้นส์ของEpsonรุ่นL3256มาใช้แล้วน้องดีม๊ากแม่ใช้ง่ายปริ้นส์ไวและแค่เชื่อมไวไฟก็สั่งปริ้นผ่านแอพได้เลยไม่ต้องเชื่อมต่อสายอะไรให้ยุ่งยากมีมือถือแค่เครื่องเดียวก็ทำงานได้ปริ้นงานได้แล้วหรือใครที่ไม่มีคอมพิวมีแต่แท็บเลต/ไอแพดก็สามาถสั่งปริ้นงานแบบไร้สายผ่านไวไฟได้เลยเช่นกันน้องเครื่องนี้นอกจากจะสวยมากๆแล้วฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆเค้ายังให้มาครบจบและจัดเต็มสุดไม่ว่าจะปริ้นส์จะสแกนหรือว่าถ่ายเอกสารก็ทำได้หมดนับว่าเริ่ดและคุ้มค่าในเรทราคานี้ม๊ากก

และอีกเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อมาคือชอบที่ตัวเครื่องปริ้นส์มีแทงค์หมึกอยู่ข้างนอกซึ่งตรงนี้จะทำให้เติมหมึกง่ายและเซฟเงินค่าหมึกพิมพ์ไปได้ด้วยค่า(เพราะแทงค์นอกใช้หมึกแบบเติมซึ่งถูกกว่าหมึกแบบตลับค่ะ)ถ้าใครหาเครื่องปริ้นส์ราคาดีๆที่ฟังก์ชั่นครบครันใช้ง่ายน่ารักมินิมอลและมีไวไฟน้องเครื่องนี้คือตอบโจทย์สุดดเราขอแนะนำเลยค่าการันตีว่าคุ้มมม

พิกัด📍(จิ้มตรงตัวหนังสือสีเขียวได้เลย)

Shopee:https://shope.ee/9UNvhbNosj

Lazada:https://s.lazada.co.th/l.ZDor

(แนะนำว่าให้สั่งแบบรวมเซ็ทหมึกแท้มาด้วยเลยค่ะ)

2:ผมสั้นก็ปังได้ ! แชร์ไอเดียเปลี่ยนลุคง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง

ไม้ไผ่_

สวัสดีค่าวันนี้เรามาแชร์ไอเดียทำผมง่ายๆสำหรับสาวผมสั้นไว้เป็นเรฟให้ลองทำกันค่า💕

3:ไดร์เป่าผมสุดมินิมอล น้องน่ารักและราคาดีมากก 🙌🏻

ไดร์เป่าผมยุคนี้ต้องสีขาวเท่านั้น!เห็นแล้วตำมาทันทีเพราะราคาก็ดีมากด้วยน้องน่ารักมินิมอลและน้ำหนักเบามากจับถือสะดวกสุดน้องๆนักเรียนหรือนักศึกษาก็มีไว้ในครอบครองได้เพราะค่าตัวน้องแค่199บาทเท่านั้นค่าถือว่าเริ่ดปังมากเพราะราคาไม่แพงเลยจริงๆแล้วคุณภาพก็โอเคได้มาตรฐานเราชอบมากกคือคุ้มมากจนต้องบอกต่อ

ในส่วนของการใช้งานน้องปรับได้สามระดับแบบลมเย็นหนึ่งระดับและแบบลมร้อนสองระดับเลยค่าและถึงแม้ความร้อนอาจจะไม่มากเท่าไหร่เพราะน้องอันเร้กนิดเดียวแต่ลมแรงดีค่ะเป่าผมแปปๆก็แห้งแล้วชอบสุดคือความมินิมอลสุดใจและความที่น้ำหนักเบามากนี่แหละส่วนข้อเสียสำหรับเราคือเสียงลมตอนเป่าผมดังพอสมควรค่ะใครโอเครับได้กำลังหาซื้อจิ้มพิกัดข้างล่างนี้ได้เลย👇🏻

พิกัด📍

Shopee:https://shope.ee/6zfZ5S9Gi0

Lazada:https://s.lazada.co.th/l.zzB

4:คีย์บอร์ด+เม้าส์ไร้สาย mofii น่ารักมากกกก พาสเทลไม่ไหว

ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น🥺ความสีม่วงพาสเทลกระแทกตากระแทกใจเหมือนเราเกิดมาคู่กันของมันต้องมี(อีกแล้ว)ก็สั่งมาเลยสิคะรออะไรหลังจากหาซื้ออยู่นานแต่มาโดนตกโดยน้องMOFiiLOLLIPOPSilentWirelessComboSetคือน้องเค้าเป็นคีย์บอร์ดที่สีตรงปกม๊ากกกแล้วรุ่นนี้เวลากดแป้นพิมพ์จะไม่ค่อยมีเสียงเป็นรุ่นที่ทำมาให้เสียงเงียบและเบามากซึ่งหลังจากลองใช้แล้วเงียบจริงทำงานเล่นคอมได้อย่างสบายใจไม่รบกวนใครแน่นอนหรือถ้าใครขี้รำคาญน้องอันนี้คือใช่คือดีตอบโจทย์สุด😂แล้วปุ่มกดนุ่มมากกน้องไม่แข็งเลยสักนิดไม่มีความรู้สึกว่ากดแล้วจึกๆเลยนุ่มนิ่มสุดอะไรสุดเพิ่มความอยากทำงานอีกคูณร้อยน้องมาพร้อมกับเม้าส์ไร้สายเป็นชุดคอมโบเซ็ทซึ่งสีเม้าส์ก็คิ้วท์ม๊ากจับง่ายเลื่อนง่ายคลิ๊กง่ายดีลองใช้แล้วไม่ผิดหวังส่วนเราเลือกซื้อชุดที่ให้แผ่นรองเมาส์ดงมาด้วยเลยราคาจะแพงกว่าแบบที่ไม่มีแผ่นรองเม้าส์นิดนึงแต่ที่รองข้อมือเราซื้อแยกเองน้ารวมๆแล้วคือดีเริ่ดคุ้มอยู่ใครที่ชอบสีม่วงนุ้บนิ้บหัวใจและความเงียบนุ่มนิ่มของน้องเค้าคือตำเลยค่าไม่ผิดหวังแน่นอน💜

-แป้นพิมพ์สกรีนภาษาไทย

-ไม่ใช่แบบบลูทูธน้องเป็นแบบWirelessค่า

-ไม่เหมาะกับipadเท่าไหร่ค่าเพราะตัวรับสัญญาณของคีย์บอร์ดเป็นแบบUSBถ้าจะใช้กับipadต้องมีตัวแปลงให้รองรับUSBค่ะ

พิกัดLazmall

Mofii:https://s.lazada.co.th/l.Z9gY

Loft:https://s.lazada.co.th/l.Z8IH

Banana:https://s.lazada.co.th/l.Z6rl

พิกัดShopeeMall

Mofii:https://shope.ee/6pLelKXAfI

Loft:https://shope.ee/3fOczUAV8a

Banana:https://shope.ee/AUEx7yupkn

5:มินิมอลและสวยปังมากกก ตู้ลิ้นชักที่สายมินิมอลห้ามพลาดด

ไม้ไผ่_

วงการประกอบเฟอร์เองเข้าแล้วออกยากมากล่าสุดตำตู้ลิ้นชักมาอีกแล้วเพราะโดนตกตั้งแต่เห็นรูปในร้านมองปุ๊บก็รู้เลยว่าของมันต้องมี😂แต่ขอบอกว่าความสวยปังนี้แลกมาด้วยหงาดเหงื่อเพราะน้องเค้าประกอบยากอยู่55555กว่าจะได้กว่าจะเสร็จปาดเหงื่อไปหลายที(มือใหม่ไม่แนะนำให้ประกอบเอง)แต่พอเสร็จแล้วผลงานออกมาเริ่ดดดจนรู้สึกว่าคุ้มค่ามากเพราะน้องใหญ่กว่าที่คิดสวยปังมินิมอลมินิใจและใส่ของได้เยอะมากกกเสียเงินไปประมาณพันนิดๆแต่ได้ตู้ลิ้นชักที่สวยและใส่ของได้เยอะขนาดนี้มาเราว่าคุ้มมมไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าหรือเก็บของจิปาถะอย่างอื่นก็ปังน้าไม่มีไม่ได้แล้วมั้ยย(ของเราแบบ4ชั้นกว้าง76เซนค่ะ)

พิกัด📍

Shopee:https://shope.ee/2VDmpwWai8

Lazada:https://s.lazada.co.th/l.ZHVw

*ข้างหลังตู้และฐานลิ้นชักเป็นไม้กระดานแผ่นบางๆ

6:Smart Watch หลักร้อย !! งบน้อยแต่ปังมากกก

ไม้ไผ่_

เป็นSmartwatchที่ตอบโจทย์ยุคนี้ที่ต้องเน้นประหยัดไว้ก่อนมากกกกกกราคาไม่ถึงพันแต่ฟังก์ชั่นการทำงานคือเยอะเว่อร์ทั้งนับเก้านับแคลวัดความดันวัดอัตราการเต้นของหัวใจโหมดการออกกำลังกายก็มีให้เลือกหลายแบบและยังมีฟังชั่นก์อีกบลาๆแต่ที่ชอบมากคือน้องเค้ารับแจ้งเตือนได้เป๊ะปังทั้งจากiosหรือจากแอนดรอยด์ก็แจ้งเตือนหมดเกร๋ไกร๋ไปกว่านั้นคือมีเกมให้เล่น!ไม่น่าเชื่อว่าราคาไม่ถึงพันตั้งปลุกก็ได้ดูอุณหภูมิได้มีหน้าจอให้เลือกดาวน์โหลดหลายแบบกันน้ำด้วยจ้าเหมาะมากกับน้องๆวัยเรียนเพราะราคาดีจับต้องได้เว่อร์หรือใครจะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนแฟนหรือครอบครัวก็ปังนะใช้มาสักพักแล้วไม่มีปัญหาอะไรทัชสกรีนค่อนข้างลื่นเลยแบตอยู่ได้ประมาณ5-7วันมันปังจริงนะในราคา699อะคุ้มเว่อร์นะ

*รอของประมาณ10วันส่งจากต่างประเทศ

*ซอฟแวร์ของนาฬิกาเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดแต่ตัวแอพพิเคชั่น(dafit)มีภาษาไทย

ข้อเสียคือเราคิดว่าน่าจะตอบโจทย์การใช้งานทั่วๆไปมากกว่าคนที่ออกกำลังกายจริงจังและซอฟแวร์นาฬิกาเป็นภาษาอังกฤษซึ่งอาจจะไม่สะดวกเท่าภาษาไทย

พิกัด📌

Shopee:https://shope.ee/2VBw5VJ6oK

Lazada:https://s.lazada.co.th/l.ZWrM

คุณสมบัติ💜

สี:เงินดำทองชมพู

ขนาดหน้าจอ:1.69นิ้ว

แบต:200mAh

การชาร์จ:ชาร์จแบบแม่เหล็กไม่ต้องถอดสายนาฬิกา

รองรับบลูทูธ5.1

ระดับกันน้ำ:IP68

ฟังก์ชันหลัก💫

บันทึกการออกกำลังกาย(การนับก้าวระยะทางการคำนวณแคลอรี่)โหมดการออกกำลังกายแจ้งเตือนข้อความการวัดอัตราการเต้นของหัวใจความดันออกซิเจนในเลือดการตรวจสอบการนอนหลับนาฬิกาจับเวลาการควบคุมกล้องเกม

7:เซ็ทแปรงแต่งหน้าจาก Cutepress สีม่วงพาสเทลน่ารักมากก

แกรรน้องน่ารักมากเป็นเซ็ทแปรงแต่งหน้าที่น่ารักไม่ไหว🥺ชอบตั้งแต่เห็นแพ็คเกจที่ทำออกมาน่ารักเว่อร์ความกล่องเหล็กเอยอะไรเอยมีความสีพาสเทลที่แฝงความวินเทจหน่อยๆแต่ดูรวมๆแล้วน่ารักปุ้กปิ้กมากกคนที่ชอบทุกอย่างที่น่ารักแบบเราก็จัดเลยสิคะจะพลาดได้ไงละเนอะส่วนขนแปรงก็นุ่มมากค่ะสีสวยปังแบบอยากหยิบมาแต่งหน้าทั้งวัน5555สาวๆคนไหนชอบความน่ารักปุ้กปิ้กแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะ💓(Cutepressแถมลิปสติกมาให้ด้วยเริ่ดด)

พิกัด📍

Shopee:https://shope.ee/89rayAk4iO

Lazada:https://s.lazada.co.th/l.ZMbD

8:รองเท้าผ้าใบสุดคิ้วท์ ❣️สวยปังตรงปกและน้องเหยียบส้นได้ด้วยนะ !

รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคิ้วท์🌨น่ารักสุดใส่สบายและเหยียบส้นรองเท้าได้เลยเราชอบตรงนี้มากเพราะปกติเวลารีบๆคือขี้เกียจยัดส้นรองเท้าอะน้องคู่นี้เลยตอบโจทย์สุดคือน้องช่วยให้เราใส่รองเท้าง่ายและไวขึ้นเยอะเลยแถมความน่ารักเสริมส้นอีกจุกๆใครหาอยู่ไปตำเลยค่าน่ารักมากราคาจับต้องได้แมทซ์ได้กับทุกลุคเลยค่า

พิกัด📍

https://shope.ee/L8TS2Gpv6จิ้มๆ