คอนเสิร์ต ฟรี-เช่าโรงหนัง ดูคอนเสิร์ตเพื่อเธอเลยนะGOT7!!!! 💚💚💚

1:บัตรคอนฟรีครับผมมมม

รีวิวการหาบัตรคอนที่ไม่ต้องใช้ตังสักบาท

แค่โหลดแอพAtimefungfinเข้าไปฟังเพลงดพลินๆ1นาทีมีค่าเท่ากับ1Pointสะสมครบ1500pointรับบัตรฟรี1ใบ

11/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:คอนเสิร์ตในรอบหลายเดือน

คอนเสิร์ต ฟรี_

สวัสดีจ้าาาเก็บภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตที่เดอะมอล์โคราชเมื่อคืนนี้มาฝากเพื่อนๆกันค่าถึงแม้ว่าภาพจะมีน้อยนิดก็ตาม555555แต่ขอบรรยายความรู้สึกผ่านตัวหนังสือนะงับ

คอนเมื่อคืนคือวงwhal&dolphค่ะเป็นคอนแรกในรอบสองปีของเราเลยตั้งแต่มีโควิดเลยรู้สึกตื่นเต้นมากๆคิดถึงบรรยากาศซึ่งคอนนี้จัดขึ้นที่เดอะมอโคราชเป็นงานเข้าฟรีค่ะไม่จำกัดอายุด้วยถึงแม้ว่าคนจะเยอะแต่ทุกคนสวมหน้ากากอนามัยนะคะเราชอบไปคอนเสิร์ตมากๆตอนยังไม่มีโควิดตารางทัวร์ดูคอนเสิร์ตเราแน่นมากๆ555แล้วเพื่อนๆชอบฟังเพลงเหมือนเรามั้ยคะลองแชร์ประสบการณ์หรือแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ

6/27ความคิดเห็น

suwapatคิดถึงช่วงเวลาที่ได้ไปคอนเสิร์ตที่สุดแล้วค่ะไม่ได้ไปมาหลายปีมากเพราะโควิดตัวร้ายย😂

6/29MING-NAจริงค่ะคุณ🤩

6/30วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:💚How To ดูคอนเสิร์ตNCT DREAM ฟรี‼️

คอนเสิร์ต ฟรี_

👋🏻อันยองฮาเซโยNCTZenและชาวเลม่อน8ทุกท่าน🇰🇷วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์สำหรับดูคอนเสิร์ตNCTDREAMTOUR-TheDreamSHOWของNCTDREAM💚คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของNCTDREAMเสียดายที่ตอนนั้นมีแค่6คนไม่มีมาร์ค😭เว็บนี้ดูฟรีไม่เสียตังค์ภาพชัดเพียงแค่loginแค่นั้นก็ดูได้แล้ว🤩ดูฟรีจุกๆไปเลย2ชั่วโมงกว่าและไม่ต้องกังวลเลยว่าเราจะฟังพวกเขาไม่รู้เรื่องทางเว็บไซต์เขามีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษให้ด้วย💖รีบไปดูกันนะทุกคนก่อนสิ้นเดือนตุลาคมนี้เพราะว่าเขาจะถอนออกจากเว็บแล้ว📺

เว็บไซต์:

4:รีวิว ดูคอนเสิร์ต BTS ออนไลน์ 💜

อันนยองงงงงรีวิวนี้ขอมาหวีดคอนเสิร์ตBTS​​PermissiontoDanceonStage-LasVegasงื้ออฟินม๊ากกก>

ก่อนอื่นเลยขอบอกก่อนว่าส้มพึ่งเข้าด้อมเป็นเบบี้อาร์มี่นะค้าเมนจองกุกเหนือเมนพี่จิน💜เอาจริงก็รู้จักบังทันมาตั้งแต่เดบิ้วแต่พึ่งมาโดนตก5555โอเคเข้าเรื่องคอนกันค่ะสำหรับคอนเสิร์ต​​PermissiontoDanceonStageส้มดูเป็นรอบออนไลน์ครั้งที่2แล้วค่ะครั้งแรกของรอบโซลและครั้งนี้ที่LasVegasซึ่งคอนเสิร์ตออนไลน์เนี่ยจะมีรอบสดและรอบรีรันคือดูย้อนหลังตามวันและเวลาที่เขากำหนดส้มก็เลยเลือกเป็นรอบรีรันเพราะว่าถูก!55555อันนี้ส้มหารกับอาร์มี่มานะคะแต่ถ้าเพื่อนๆดูรอบสดก็จะเลือกความคมชัดและดูแบบหลายจอได้ด้วยน้าพอถึงวันเล่นคอนเสิร์ตเราก็เข้าเว็บไปล็อคอินให้เรียบร้อยของบังทันจะใช้เว็บconcert.weverse.ioส้มเห็นมีของศิลปินวงอื่นที่อยู่ในweverseด้วยนะคะ

💜ใครมีแท่งไฟก็อย่าลืมเอามาโบกกันน้าคอนเสิร์ตทิพย์ที่บ้านต้องมาค่ะแต่ส้มไม่มีแง้เลยจับน้องคุ๊กกี้มาโบกซะเลย5555แล้วนี่ก็คือข้อดีของคอนออนไลน์เราจะตื่นมาดูในอีก10นาทีก่อนคอนเริ่มได้วาร์ปไปเข้าห้องน้ำได้หยิบขนมมากินไปดูไปชิลๆได้เลยย

💜คอนเสิร์ตบังทันก็คือสนุกม๊ากกกกร้องสดแสงออกหูเต้นเป๊ะปังหล่อเท่กันทุกคนPerformanceยอดเยี่ยมดีเลิศที่สุดดูแล้วแบบบังทันเก่งจริงๆ👏แค่ดูผ่านจอยังสัมผัสได้ว่าบรรยากาศที่คอนเสิร์ตสนุกสุดเหวี่ยงบังทันจัดเต็มแสดงเต็มที่จริงๆส่วนอาร์มี่ที่อเมริกาสุดจริงค่ะลุกขึ้นเต้นกันสนุกทั้งศิลปินกับแฟนคลับเลยขอพูดถึงเมมเบอร์กันหน่อย

พี่นัมจุน(RM)ลีดเดอร์คนเก่งเท่มากกก

พี่เจโฮปเต้นเก่งมากๆๆชอบไลน์เต้นของเขาอ่ะส้มรู้สึกโดนพี่โฮปตกตั้งแต่รอบโซลเหนือเมนคนใหม่รึป่าวยังไง5555เป็นคนที่ยิ้มเก่งมากเอนเนอจี้พลังบวกสุด

ชูก้าคุณคนนี้ก็เหมือนจะตกกันอีกส้มหวีดรูปพี่ก้ารอบsoundcheckบ่อยมาก5555ตอนแร็ปกร้าวใจเท่มากค่ะพี่ก้า

จีมินเต้นก็เก่งเสียงก็ดีแล้วเหมือนจะตัดผมรึป่าวนะแหะๆแต่หล่อมากกก

วีหล่อมากกกกก(อีกแล้ว)จริงๆส้มมองแทแทโพน้องนะแต่พอขึ้นสเตจแล้วแทหล่อเกินไป๊เสียงทุ้มนุ่มๆฮรุกใจบางไปหมดโมเม้นกุกวีก็แรงมากเช่นกันค่ะชิปเปอร์หวีดหนักมากโมเม้นมาบ่อยเดี๋ยวจับกันใกล้กันมันยังไง๊>

จองกุกต้าวกาตุ่ยเมนของส้มหล่อมากกกกหล่อที่สุด!พออยู่ที่อเมริกาแล้วเป็นพี่เจเคคนฮอตในคลิปนี่ส้มพยายามตัดเสียงกรี๊ดตัวเองออกไปเยอะแล้วกรี๊ดจองกุกจนเจ็บคอคนอะไรหล่อขนาดนี้คะดูไปเขินไปยิ่งชุดดำเขินหนักมากแต่แอบเอ็นดูที่จองกุกเปลี่ยนเสื้อเพราะสู้ชีวิตกับกระดุมตั้งแต่รอบโซล😳แล้วรอบนี้จองกุกพูดอิ้งเยอะมากฟังแล้วเขินสำเนียงไม่ไหวอ๊อยย-///-

ส่วนพี่จินแม้ว่าจะไม่สามารถเต้นได้เต็มที่แต่แค่เห็นหน้าได้มานั่งร้องเพลงกับเมมเบอร์ก็ดีมากๆๆแล้วแง้พี่จินทำผมเปิดหน้าผากแล้วหล่อมากกกใจเจ็บไปหมดดด

💜ดูคอนจบแล้วก็อยากไปคอนเสิร์ตบังทันแบบออฟไลน์เลยค่ะฮืออยากเจอบังทันตัวเป็นๆสัมผัสบรรยากาศคอนกับอาร์มี่ว่าแล้วก็คิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบออฟไลน์แม้ที่ผ่านมาส้มจะได้ดูคอนออนไลน์วงอื่นไปหลายรอบแต่ก็ไม่เหมือนกับเราได้ไปจริงๆอ่ะเนอะคิดถึงอิมแพ็คแต่ก่อนไปบ่อยม๊ากก🥺

ปล.บังทันจะคัมแบค10/06นี้นะคะฝากติดตามด้วยนะค้าาา

5:คอนแรกแบบฟรี (ทิพย์)

ในที่สุดเราก็ได้ไปเจอตัวจริงของบังทันแล้ว!!

หลังจากที่ไม่ได้มีโอกาสเลยก็คราวนี้แหละ

สต๊าฟบฮ(วัยรุ่น)ทำงานหนักมากขอชื่นชมเลย

ขอบคุณตัวเองที่อดทนไปเพื่อได้เจออปป้า!!

ตื้นตันใจแบบสุดมากกกก🥹

✈️เราบินไปลงสนบ.อินชอน

และต่อรถไฟลงสถานีฮงอิกย่านฮงแด

พัก1คืนพอเช้าก็นั่ง🚆KTXไปปูซานรอบ6:00น.

หลังจบคอนก็กลับโซลอยู่เก็บบรรยากาศ3-4วัน

แต่ใจยังอินกับคอนอยู่เลยฮรือ💓

เป็นการไปเกาหลีครั้งแรกที่สนุกมาก

ผลจากการดูซีรี่ย์เกาก็ทำให้เราได้ใช้ภาษาเกาบ้าง555

เป็นประสบการณ์ที่ดีต่อหัวใจมากค่ะ

ตัวจริงหนุ่มๆหล่อมาก‼️ฟินหัวใจมาก

6:BUD LIVEHOUSE: ไปคอนเสิร์ตด้วยงบ 200 บาท! 🎫🎶

สวัสดีค่าวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับไลฟ์เฮ้าส์แห่งแรกใจกลางสยามหรือBUDLIVEHOUSEที่LidoConnectนั่นเองง🙌🏻เราไปมา2รอบแล้วประทับใจทั้ง2รอบเลยอยากมาบอกต่อเผื่อช่วงโควิดใครคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบเราจะได้เก็บBUDLIVEHOUSEเป็นอีกหนึ่งช้อยส์น้า🎸

1.เวที

🎤ไฮไลท์เลยเพราะเป็นเวทีวงกลมแบบ360องศาให้ทุกคนยืนล้อมรอบพื้นระดับเดียวกันทั้งห้องด้วยคือใกล้ศิลปินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วใกล้แบบอีกนิดนึงจะไปยืนร้องข้างๆละ5555555

2.ค่าเข้างาน

🎟200บาท/วันวันนึงจะมีไลน์อัพทั้งหมด3วงเราไปรอบ9Feb2022มีNumcha,Supergoods,FORDTRIOส่วนรอบ30Mar2022มีquicksandbed,Eleven,Rocketmanยืนฟังเพลงกันได้ยาวๆเลยแต่ต้องจองผ่านTicketmelonเท่านั้นน้า

3.มาตรการโควิด

🦠มีจำกัดคนเข้างานจะได้ไม่แออัดเกินแล้วก่อนเข้างานทุกคนต้องโชว์หลักฐานการฉีดวัคซีนพร้อมผลตรวจATKด้วยค่าปลอดภัยหายห่วง

7:รีวิวงาน BUINSPIRE 2022💎 ✨แบบสนุกจนเสียงหายยย!!

คอนเสิร์ต ฟรี_

งานBUINSPIRE2022💎✨หรือสัปดาห์กิจกรรมของม.กรุงเทพจัดขึ้นเมื่อวันที่5-7กันยายนที่ผ่านมาเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อแนะนำกิจกรรมชุมนุมต่างๆของทางมหาลัยให้กับน้องๆปี1รวมถึงนักศึกษาคนอื่นๆที่สนใจ💖โดยวันที่5จะมีการแสดงจากพี่ๆวงrooftop,Napaleanแล้วก็พี่Atom(ที่จะแสดงตั้งแต่งานที่แล้วแต่ฝนดันตกซะก่อนเลยต้องยกเลิกไป😭)กลับมาแสดงใหม่!!

ซึ่งจะเปิดด้วยการแสดงของรุ่นพี่กลุ่มกิจกรรมcreativedanceและพี่ๆหลีดมอบอกเลยว่าเก่งกันมากๆ👍🏻👍🏻

วงแรกที่จะขึ้นมาเล่นก็จะเป็นพี่ๆวงRooftopพี่บี๊บคือน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก(กอไก่อีกซักล้านตัว)นุ้บนิ้บใจเว่อ🥺💖🤏🏻วิ่งเล่นไปทั่วเลย555พี่โก้ก็หล่อเท่สไตล์คนคูลๆ😎ตอนช่วงกลางๆโชว์มีมาเล่นๆกันตรงกลางด้วยบอกเลยว่ามันส์มากกกก❤️‍🔥

ต่อมาจะเป็นพี่ๆวงNapaleanเพลงก็เพราะมากกกเช่นกันจริงๆแล้วมีพี่Daranมาฟีทด้วยคือพี่เค้าสวยมั่กกกกออร่าเปล่งประกาย✨แต่ถ่ายไม่ทันแงงงมัวแต่โดดอยู่555ตอนท้ายๆพี่โต้ชวนให้พี่Rooftopกับพี่Darranขึ้นมาร้องด้วยกันอีกที

และวงสุดท้ายพี่Atom!!!!อันนี้คือสุดจริงงงกีต้าโปร่งพี่อะตอมสายขาดตั้งแต่เพลงแรก555หลังจากนั้นพี่อะตอมเลยร้องยาวๆเลยแบบยาวจริงไม่พักเพราะมันจะไม่ทันเวลาแล้วเลยต้องอัดนิดนึง5555แต่ทุกคนในฮอลจอยมากกกกหูเคลือบทองสุด👂✨ลิสต์เพลงที่พี่อะตอมจัดมาสุดจริงงงงงไม่มีเหนื่อยยันจบเลย

💖สุดท้ายเลยงานวันนี้สนุกมากกวันต่อมานี่เสียงแหบแห้งเลย555😂

8:เช่าโรงหนัง ดูคอนเสิร์ตเพื่อเธอเลยนะGOT7!!!! 💚💚💚

เป็นสิ่งที่เราประทับใจมากๆๆจนอยากมาแชร์ต่อค่ะ🥺

พอเรารู้ว่ากัซคัมแบคมีจัดคอนออนไลน์ทางเรารีบเตรียมหาสถานที่เลยค่ะจนมาได้ที่นี่TheaterHouseจะบอกว่าเป็นโรงหนังขนาดย่อยที่ปังมากปังโครตโรงใหญ่มีความเป็นส่วนตัวมากๆเครื่องเสียงดีจอใหญ่มากทุกอย่างปังที่สุดไม่ผิดหวังเลยค่ะพี่ๆทีมงานดูแลดีมากมีการทำรูปกัซเตรียมรอต้อนรับไว้ด้วย🙏🏻💘เราประทับใจมากจนอยากมาแชร์ต่อค่ะใครที่กำลังมีแพลนหาโรงหนังปังๆเช่าดูSteamแนะนำที่นี่เลยค่ะดีมากๆ

เพจ:TheaterHouseอยู่ที่บางบัวทองมีหลายห้องหลายขนาดนะคะแต่ละห้องสไตล์ก็จะแตกต่างกันไปสามารถเลือกห้องที่เราต้องการได้ทักไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

ปล.เพลงใหม่ออกแล้วนะอย่าลืมไปปั่นวิวช่วยกัซกันนะคะNANANA😘😘😘