รอยสัก แมว minimal-รอยสักครั้งแรกกับร้าน ปน.สตูดิโอ(pon.sstudio )

1:รีวิวลายสัก น้องแมว TATTOO 🌼

ตั้งใจอยากสักค่ะลายที่2อยากได้แบบมินิมอลค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะสักลายอะไรค่ะเลือกดูหลายร้านมากกกแล้วก็เลือกลายเยอะมากด้วย555(เรื่องงมาก🤣)แล้วไปเจอร้านpon.sstudioเราก็ดูรีวิวดูลายที่ทางร้านออกแบบแล้วป๊ะกับน้องแมวใช่เลยชอบน้องแมวด้วยแล้วน้องแมวมินิมอลด้วยเลยตัดสินใจจองคิวเลยค่ะทางแอดมินบริการดีมากค่ะกว่าจะจองให้วันของเราตรงกับร้านตรงกับช่างสัก5555แอดมินเลื่อนให้ขอบคุณมากๆค่ะพอไปถึงร้านว่าแอดมินบริการดีแล้วช่างสักบริการดีกว่า(เจ้าของร้าน)ช่างสักน่ารักจริงๆค่ะชวนคุยตลอดเลยค่ะเป็นกันเองแนะนำว่าจะสักตรงไหนตำแหน่งไหนสวยค่ะสรุปเลยนะคะคือโอเคจบค่ะใครสนใจเข้าไปดูไอจีทางร้านก่อนได้นะคะได้ลายแล้วทักหาแอดมินโล้ดดดค่าาาา

2:รอยสักทั้งหมดบนตัวเรา 4 ลาย อนาคตอาจจะมีลายที่ 5-6

ส่วนตัวเราเป็นคนที่ชอบรอยสักมากๆชอบมาตั้งแต่เด็กคอยแปะแท็ททูสติ๊กเกอร์เล่นบ่อยๆจนพอมีเงินสามารถสักจริงได้ก็เริ่มสักลายแรกตอนอายุ21เรียงตามภาพเลยแต่ตอนที่สักลายแรกกับร้านแรกปรากฏว่างานไม่ได้ออกมาเนี้ยบอย่างที่คิดลงเส้นขาดๆหายๆแถมโดนช่างสักบ่นว่าเราหนังเหนียวสักไม่ค่อยเข้าพองานกับช่างไม่ถูกใจเราก็เลยไม่ได้ไปต่อลายให้เสร็จกับช่างคนนั้น

เราข้ามไปสักลายที่สองในงานสักประจำปี2020ที่เชียงใหม่งานจัดสามวันเราสักวันที่สองเพราะหยุดงานพอดีถ้าจำไม่ผิดราคาอยู่ที่ประมาณ1,300มั้งนะคะไม่ก็1,500จำไม่ได้

ลายสามและสี่เราไปเจอร้านช่างสักโดยบังเอิญในเฟซครั้งนี้ดูรีวิวเยอะๆคนไปสักชมว่าโอเคหลายคนเราก็เลยทักไปพี่เขาคิดเราไม่แพงเลยลายตามภาพที่สาม1,000รวมลงสีแถมมีขนาดให้เลือกตั้งแต่เล็กไปใหญ่กว่าในภาพทีนี้พอสักเสร็จงานสวยมากๆก็เลยถามพี่เขาด้วยว่าถ้าแก้ลายที่หลังพี่เรียกเท่าไหร่เขาก็บอก1,500เพราะช่างเก่าสักดาวเบี้ยวกลับหัวพี่เขาจะแก้ให้ใหม่หมดราคาพร้อมลงสีเล่นเงาให้คือราคาโอเคมากๆ

พอถึงวันแก้งานก็ออกมาตามภาพแรกสุดนั่นคือหลังแก้แล้วพี่เขาพยายามแก้สุดๆให้แล้วจากงานเก่ากับช่างคนแรกพอลายที่สี่ก็ติดใจร้านพี่เขาสุดๆเลยทักไปถามราคาก็แค่500บาทเราก็ตกลงนัดวันเลยสักเสร็จก็ตามภาพที่สี่ค่ะ

ร้านพี่เขาสะอาดมากๆแอร์เย็นแถมพี่เขาขอดูลายเก่าคือลายที่สามในภาพเขาบอกว่าเส้นมันจางๆพี่จะย้ำเส้นให้ใหม่ก็แล้วกันเพิ่มเงาให้ด้วยนิดหน่อยมันจะได้ดูมีมิติพี่ไม่คิดเงินเพิ่มเราก็จัดเลยค่ะะะ5555แถมระหว่างพักหลังสักลายสี่เสร็จรอลงเส้นลายสามพี่เจ้าของร้านก็มีเดินไปซื้อนมน้ำผึ้งมาเลี้ยงด้วย

ระหว่างสักคือไม่ต้องกลัวเหงากลัวกังวลเลยเพราะพี่เขาชวนคุยด้วยตลอดเป็นกันเองมากๆค่ะในร้านพี่เขาก็มีห้องน้ำให้ใช้พี่เขาเลี้ยงแมวด้วยแต่เวลามีลูกค้าเขาจะไม่ปล่อยลงมารบกวนค่ะ

เผื่อใครอยู่เชียงใหม่หรือจังหวัดใกล้เคียงอยากจะมีรอยสักสวยๆราคาย่อมเยาสามารถค้นหาในกูเกิ้ลหารือเฟซบุ๊คไปว่าร้านสักเชียงใหม่SONSTattooThailandไปได้เลยค่ะเจอแน่นอนไม่ก็ตามลิ้งค์นี้ไปหน้าเพจพี่เขานะคะ☺️

https://www.facebook.com/SONSTATTOO

เราไม่ใช่หน้าม้าพี่เขานะคะแต่มารีวิวตามความชอบและประสบการณ์จากการไปสักกับพี่เขาโดยตรงล้วนๆชอบมากๆค่ะเราอยู่ลำพูนก็มีร้านสักพอสมควรแต่ถูกใจร้านพี่เขาไปแล้วยอมแว๊นรถขี่ไปสักกับพี่เขาในเชียงใหม่เลยค่ะ

3:รอยสักครั้งแรกกับร้าน ปน.สตูดิโอ(pon.sstudio )

ฮายยยย~วันนี้มาสักกันจ้าจะบอกก่อนว่าตัวเราเองอยากสักมานานแล้วคิดมาประมาน2ปีและร้านสักที่ดูๆไว้คือร้านนี้เลยปน.สตูดิโออยู่แถวBTSเสนานิคมตอนคิดจะสักไม่ได้คิดอะไรมากเลยแค่แบบวันนั้นรู้สึกว่าเจอลายนี้น่ารักจังทำไมถึงออกแบบได้น่ารักขนาดนี้อยากสักแล้วจองลายเลยถามราคาและนัดวันเลยก่อนวันสักหนึ่งวึนเรารู้สึกกังวลมากๆว่าจะออกมาดีมั้ยเจ็บมั้ยจะไหวรึเปล่าอาจจะเป็นเพราะเราสักครั้งแรกและลายที่เลือกจะต้องอยู่กับเราตลอดชีวิตเราเลยกังวลมากแต่พอถึงวันสักทุกอย่างออกมาดีทั้งหมดดลายสวยสีสวยช่างน่ารักเป็นกันเองมากกและมือเบามากมากร้านสะอาดเพลงเพราะปาทับใจมาก

4:💓 สาวกแมวเหมียวต้องร้องกรี๊ดดดด

รอยสัก แมว minimal_

😍เหมี๊ยวเหมี๊ยวหง่าวววววรอยสักน้อนแมวเหมียวมาแล้วจ้าสาวกน้อนห้ามพลาดน่ารักสุดๆต้องสักลายน้องติดตัวกันหน่อยแล้วมั้ยในเมืองที่แย่ๆก็ยังมีน้อนที่น่ารักอยู่กับเราเสมอ~

5:รีวิวรอยสักสไตล์ minimal✨🖋

สวัสดีค่าวันนี้จะมารีวิวรอยสักที่เพิ่งได้มากัน⁣⁣

นี่เป็นการสักครั้งที่2ของเราแล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี😆✌🏻

⁣⁣

บริเวณที่เลือกคือหน้าท้องกับด้านหลังแขน⁣⁣

❤️‍🩹ความเจ็บหน้าท้องให้4/5หลังแขน3/5⁣⁣

แต่โดยรวมก็คือทนด๊ายยยอยู่

(ช่างมือเบานะคะเราขี้เจ็บเอง)⁣😝😝

ในส่วนของลายเราไปจ้างออกแบบมาอีกทีจะได้เป็นลายของเราเองที่มีความหมายและไม่ซ้ำใครน้า✨

⁣⁣

รอบนี้เราสักกับช่างผู้หญิงนะคะเหมาะมากสำหรับคนที่ขี้เขินหรือขี้กังวลเพราะอาจจะสบายใจมากกว่าช่างผู้ชาย(แต่ไม่ได้หมายความว่าช่างผู้ชายไม่ดีนะคะ😊)⁣

บรรยากาศร้านก็คือเหมือนคาเฟ่เลยมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบมีน้องแมวมาให้กำลังใจด้วยระหว่างรอก็เล่นกับน้องเพลินๆไปเลยค่า

📍พิกัดร้านig:babla.tattoo⁣⁣

ทักไปจองคิวหรือให้ช่างประเมินราคาได้เลยน้า💗⁣⁣

6:รอยสักตะมุตะมิสำหรับคนรักแมว

รอยสัก แมว minimal_

การสักรูปแมวก็มีความหมายเช่นกัน

1.เป็นสัญญาลักษณ์ของจิตวิญญาณ

-เป็นสัญญาลักษณ์ของบางสิ่งที่พิเศษกว่ามิตรภาพและความรักแต่สำหรับบางคนมันเป็นเรื่องของจิตใจและจิตวิญญาณ

2.เป็นตัวเเทนของความยืดหยุ่น

-มาจากความเชื่อว่าแมวมี9ชีวิตหลายคนสักแมวโดยเฉพาะอุ้งเท้าสื่อถึงชีวิตหลังความตายและการมีโชคในชีวิต

3.แมงคือความแปลกใหม่และชอบผจญภัย

-อย่างที่ทราบกันแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยากรู้อยากเห็นไม่แปลกใจที่คนผู้ที่กระหายความสนุกสนานหรือรักการผจญภัยสักลายเเมวเพื่อสะท้อนตนเอง

7:รีวิวรอยสักน้องแมงกระพรุนสุดCute🫧 + พร้อมบอกพิกัดร้านประจำ💗✨

ลายสักน้องคนล่าสุดเป็น“แมงกระพรุน“สีรุ้งน่ารักจนใจเจ็บ🤏🏻🥺

🫧เราบรีพร้านไปว่าอยากสักน้องแมงกระพรุนขอสีพาสเทลตำแหน่งหัวไหล่คับแล้วร้านก็ออกแบบให้รูปที่ร้านออกแบบเสร็จว่าน่ารักแล้วพอสักเสร็จลงสีน่ารักมากๆเลยค่ะ💖ช่างสักก็น่ารักมากๆเลยสักด้วยจนสนิทสตูดิโอสักเป็นห้องส่วนตัวใครมองหาร้านสักกทม.ย่านฝั่งธนแนะนำเลยคับไม่ผิดหวัง!!

📍IG:artalert.tattoo

🪄MRTเพชรเกษม48Exit1

👉🏻รอยสักออกแบบส่วนตัวรบกวนไม่copyนะคะ🥺

8:ไอเดียรอยสักทาสแมว ที่เห็นแล้วต้องแสบ 😆

รอยสัก แมว minimal_

ชะตากรรมที่ทาสแมวต้องเจอคงหนีไม่พ้นรอยเล็บข่วน

ที่เจ้าแมวทำเอาแสบอยู่เป็นประจำวันนี้เรามีไอเดีย

รอยสักเก๋ๆที่ได้ไอเดียมาจากรอยเล็บของน้องแมว

เอาไว้ไปสักกันน่ารักมากกก

ใครกลัวเจ็บแปะแทททูไปก่อนจร้า💚💙

พิกัดhttps://shope.ee/7KKVKTrajY

.