อายุขัยของสุนัขไทย-อยากจ้างเด็กเอนต้องมีงบเท่าไหร่น้าา🙈

1:รู้หรือไม่ ?

"ปีจอ" 🐕

ลักษณะนิสัย:

▪️ช่างสังเกตเป็นเลิศปากกับใจตรงกันไม่ทันคิดจนบางครั้งดูไม่ให้เกียรติคนอื่นบางครั้งทำอะไรก็อารมณ์เป็นหลักมีอารมณ์ขันเหมือนกันนะ

▪️รู้ชนะรู้อภัยมองคนเก่งอ่านคนเป็นชอบโอ้อวดตนเล็กๆเพื่อนพ้องต้องมาเป็นอันดับ1บางครั้งก็เอะอะโวยวายไม่เบาสนใจใฝ่รู้เกินเหตุมักเดือดร้อนแทนเพื่อนโกรธง่ายหายเร็วมาก

▪️เปิดเผยไม่มีลับลมคมในรอบคอบไม่ประมาทปลื้มความหรูหราเลอเลิศชอบเคลียเคล้าพะเน้าพะนอขี้สงสัยขี้ระแวงบางครั้งก็เชื่อคนง่ายเกินไปมักเขม่นผู้อื่นง่ายขี้บ่นไม่เบาเหมือนกัน

▪️ปลอบเพื่อนได้เก่งแต่อย่าไปเล่าความลับให้ชาวจอรู้นะรักง่ายหลายใจแต่รักเดียวแต่ก็คิดอยากจะนอกใจแฟนบ้างเป็นบางครั้งเหมือนเด็กดื้ออารมณ์เสียง่ายเอาแต่ใจจนบ้างครั้งดูเป็นเด็กรักถิ่นฐานชอบผจญภัย

2:#อาหารสุนัขวีแคร์ยู super premium grade hi end⭐️⭐️

โภชนาการของสุนัขที่ดีเริ่มต้นที่วีแคร์ยู🥰

3:อุจจาระสุนัข ม.กรุงเทพ

ตอนเเรกว่าจะไปถ่ายรูปเเถวๆตึกเพชรเเต่พอดีเห็นอุนจิของสุนัขท่านนึงเราเลยลองไปดมดูก็ได้รู้ว่ามันเป็นสุนัขตัวสีดำที่มีลายสีขาวอยู่จากการวิเคราะเราสันนิษฐานได้ว่ามันคือขี้หมาที่พึ่งขี้ได้5ชั่วโมงเเล้ว

4:โยเกิร์ตสำหรับสุนัข แมว สัตว์เลี้ยงPetSmile yogurt

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของโยเกิร์ตคุณอาจคุ้นเคยกับประโยชน์ของโยเกิร์ตอยู่แล้วการให้อาหารโยเกิร์ตธรรมดาจำนวนเล็กน้อยแก่สุนัขเป็นระยะๆจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารของสุนัขมีความสุขและมีสุขภาพดีนอกจากนี้ยังเป็นแหล่งแคลเซียมที่ดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้เสมอว่าคุณควรอนุญาตให้สุนัขของคุณกินโยเกิร์ตธรรมดาและในปริมาณเล็กน้อยเท่านั้นหลีกเลี่ยงโยเกิร์ตที่มีสารให้ความหวานตามธรรมชาติหรือสารให้ความหวานเทียมและไซลิทอลซึ่งเป็นพิษอย่างยิ่งต่อสุนัข

โยเกิร์ตนมแพะแบบเย็นเจ้าแรกเจ้าเดียวของไทยที่ได้เลขทะเบียนอาหารสัตว์ถูกต้องตามกฏหมายและมีการรับรองจุลินทรีย์ที่มีชีวิตที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสัตว์เลี้ยงได้ดีจริงผลิตจากนมแพะไร้กลิ่นจากนมแพะคุณภาพดีเท่านั้นนมแพะจากเกษตรเครือข่ายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีการตรวจสอบคุณภาพน้ำนมทุกชุดการผลิตสามารถช่วยส่งเสริมการรักษาโรค

ด้วยจุลินทรีย์LactobacillusAcidophilusที่เป็นประโยชน์ต่อสัตว์เลี้ยง

นอกจากอร่อยและมีแคลเซียมสูงแล้วยังช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารอีกด้วย

เพิ่มภูมิคุ้มกันและลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งลดคอเลสเตอรอลสารต้านอนุมูลอิสระ

สำหรับสุนัขและแมว

และเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะให้สัตว์เลี้ยงกินเพื่อดับร้อนป้องกันภาวะฮีทสโตรกที่ทำให้สัตว์เลี้ยงเสียชีวิตแบบเฉียบพลันจากอากาศร้อน

5:อยากจ้างเด็กเอนต้องมีงบเท่าไหร่น้าา🙈

รุ่นนี้เขาค่าตัวหนาส่วนค่ารักษาไม่ต้องพู๊ดดดด

ควรศึกษาข้อมูลก่อนเลี้ยงเด็กๆนะจ้ะBy:BOA