สุนัขกินถั่วได้ไหม-วิธีการให้อาหารสุนัขที่ถูกต้อง

1:‼️ ชิมอาหารหมา มันอร่อยจริงๆ

ลูกแม๊!!ต้องได้กินของอร่อยมีประโยชน์พิสูจน์ด้วยการชิมให้ดูไปเลยจ้าคนกินได้จริงๆว๊อยยยย🤤ไม่ได้โม้!!!สั่งมารอบนี้เป็นรอบที่สองแล้วค๊าาาา

✅ข้อดี

-เกรดเดียวกับอาหารคนคนกินได้

-โปรตีนสัตว์100%

-ไม่ใช่ซากเนื้อสัตว์บดผสม

-ไม่แต่งกลิ่นไม่ปรุงรสใดๆทั้งสิ้น

-เก็บได้นานโดยไม่ใส่สารกันบูด

-ให้กินเล่นทั้งชิ้นหรือบี้ผสมอาหารเดิมก็ได้

-ปลาก้างนิ่มเนื้อนิ่มไม่เสี่ยงทิ่มปากหรือคอน้องๆ

-บำรุงขนบำรุงผิวบำรุงสุขภาพ

❌ข้อเสีย

-ทำให้มันนี่หมี่ไม่อยากกินอาหารเม็ด🤣

📍ปลาซาดีน:https://shope.ee/5fBPSXHLn7

📍ตับไก่นึ่ง:https://shope.ee/4Kg1rzpFSf

2:วิธีการให้อาหารสุนัขที่ถูกต้อง

“ฉันควรให้อาหารสุนัขของฉันเท่าไหร่”นี่เป็นหนึ่งในคำถามสำคัญข้อแรกๆที่น่าสนใจสำหรับมือใหม่ในการให้อาหารดิบ⠀ไม่มีตัวเลขที่แน่นอนแต่จุดเริ่มต้นพื้นฐานคือเนื้อควรเป็น3%ของน้ำหนักรวมของสุนัขวัยเจริญพันธุ์อะไรก็ตามนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและสภาพของสุนัขตัวใดตัวหนึ่ง⠀☑️หากสุนัขมีการออกกำลังกายที่กระฉับกระเฉงมากไม่ใช่แค่ทางร่างกายแต่ยังรวมถึงจิตใจด้วย(การฝึก,เกมฝึกสมอง,,การสำรวจสถานที่ใหม่ๆฯลฯ)พลังงานที่สูญเสียไปเพิ่มเติมนี้จะต้องได้รับการชดเชย:สิ่งนี้จะเพิ่มสัดส่วนในบางครั้งมากถึง5%ของน้ำหนักสุนัข⠀☑️วิธีนี้ได้ผลเช่นกัน:หากสุนัขไม่ได้ออกกำลังกายมากนักก็ควรลดการเสิร์ฟสุนัขบางตัวยังมีลักษณะการเผาผลาญที่ช่วยให้พวกมันยังคงกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีแม้ว่าการบริโภคเนื้อสัตว์จะลดลงเหลือ1.5-2%ของน้ำหนักทั้งหมดพวกเขาอาจปฏิเสธที่จะกินมากขึ้น⠀นั่นเป็นเหตุผลสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องคอยสังเกตความรู้สึกของสุนัขอุจจาระและความอยากอาหารของสุนัขนี่คือตัวอย่างบางส่วนการให้บริการที่มากขึ้นเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้ออาจทำให้อาหารไม่ย่อยและอุจจาระเหลวพ่อแม่สุนัขบางคนอาจคิดว่าสุนัขของพวกเขาไม่ได้รับอาหารเพียงพอเมื่อในความเป็นจริงสัตว์เลี้ยงของพวกคุณมีแรงจูงใจในการรับประทานอาหารที่ดีจริงๆและแม้กระทั่งขออาหารผลที่ได้คือการให้อาหารมากไปและด้วยเหตุนี้น้ำหนักส่วนเกิน⠀โปรดจำไว้เสมอว่าการสุ่มอาหารทั้งหมดในระหว่างวันหรือระหว่างช่วงการฝึกทั้งหมดจะรวมอยู่ในการบริโภคอาหารประจำวันคุณสามารถแบ่งปริมาณอาหารในแต่ละวันออกเป็นช่วงการให้อาหารนอกชามการฝึกและการเคี้ยวอาหารเป็นต้นพึงระลึกไว้เสมอว่าของแห้งนั้นเบากว่าวัตถุดิบที่เทียบเท่ากันประมาณ2-3เท่า:เนื้อแห้ง100กรัมเท่ากับเนื้อดิบ200-300กรัมอย่าจดจ่อกับตัวเลขมากเกินไปแต่ให้เรียนรู้ที่จะประเมินสภาพสุนัขของคุณเช่นเดียวกับน้ำหนักในอุดมคติสุนัขทุกตัวมีความแตกต่างกันแม้แต่ในสายพันธุ์เดียว🐶⠀ลักษณะ/น้ำหนักของสุนัขของคุณตรงกับสิ่งที่"เหมาะสม"หรือไม่?👇

3:เจ้าทาส! เจ้านายหิวข้าว! 🐶

ใครเลี้ยงน้องปอมน่าจะรู้กันดีเลยว่าน้องปอมเป็นน้องหมาที่ต้องดูแลดีม๊ากกกกกกกตัวจิ๋วแต่เรื่องเยอะมากเรื่องกินเรื่องใหญ่เกินไซส์ตัวจริงๆสำหรับน้องปอม

อาหารที่โด่งดังมากในกลุ่มคนเลี้ยงน้องปอมว่าต้องลองซักครั้งวันนี้เลยขอลอง"Orijen"แบรนด์ไฮโซจากประเทศแคนาดาเค้าบอกว่าใช้วัตถุดิบดีมากมาทำอาหารเม็ดให้น้องปอมของเรา

วันนี้มีพรีเซ็นเตอร์จำเป็นมาทดลองรสชาติด้วยนั่นก็คือน้องวาฟเฟิลน้องปอมอายุ7เดือนของเราเอง

สำหรับอาหารหน้าห่อจะชื่อสูตรอยู่สามารถเลือกให้เหมาะกับน้องหมาได้เนื่องจากน้องวาฟเฟิลยังอายุไม่ถึง1ขวบวันนี้เลยลองสูตรPuppyก่อนเลยส่วนผสมในห่อนี้จะมีเนื้อไก่สดเนื้อไก่งวงสดไช่ไก่สดทั้งใบปลาเฮอร์ริ่งสดทั้งตัวและปลาพลาวเดอร์สดทั้งตัว

เปิดถุงมาก็หอมมากกกกลิ่นคือทาสยังหิวแทนเลยตัวเม็ดจะเป็นเม็ดสีน้ำตาลเข้มมีขนาดเม็ดแอบใหญ่ตอนแรกคิดว่าน้องวาฟเฟิลจะกินไม่ได้แต่ก็กินอย่างอร่อย

หลังน้องเปลี่ยนอาหารไปได้ซักสัปดาห์น้องถ่ายสวยเป็นก้อนสดใสร่าเริงแข็งแรงสมวัยมากๆ

ใครมองหาอาหารมีส่วนผสมครบถ้วนเหมาะกับน้องปอมอยากให้ลองOrijenกันน้ามีสูตรอื่นๆให้ลองกันอีกเพียบเลย

4:ต้องรู้! 10อาหารหมากินถึงตาย!

5:ชิคชิววววว…

3/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ