พันธุ์ สุนัข ไทย-10 หมาพันธุ์น่ารักก🤍

1:10 หมาพันธุ์น่ารักก🤍

2:รีวิวน้องหมาที่เลี้ยงไว้ พันธุ์ชิสุ มาดูการเติบโตของน้อนกัน🐶💖

หวัดดีค้าบวันนี้มาเล่าให้ทุกคนฟังเรื่องน้องหมาที่เลี้ยงไว้นะคะน้องเป็นพันธุ์ชิสุแท้100%เลยค่ะเราซื้อจากฟาร์มแถวมรามอินทราแต่ไม่ขอบอกชื่อนะคะเพราะฟาร์มคือไม่รับผิดชอบอะไรเลยตอนน้องป่วยแถมบล็อคเราด้วยเส้ามากก😭

แต่ตอนนี้น้องหายดีแล้วนะคะตอนนั้นก็ป่วยเล็กน้อยค่ะเหมือนน้องแอบกินอะไรที่สกปรกไปแล้วป่วยเฉยๆแต่ทางฟาร์มก็คือแย่มากๆ

✨กลับเข้าเรื่องเรารับน้องมาตอนอายุ1เดือน3สัปดาห์นะคะทางฟาร์มบอกว่าน้อง2เดือนแล้วแต่ดูในใบเกิดยังไม่ถึงค่ะแต่เราก็พาน้องไปตรวจสุขภาพฉีดวัตซีนจนครบไม่เจ็บไม่ป่วยแล้วค่า

💕บอกเลยนะคะว่าใครมีแพลนจะเลี้ยงน้องหมาน้องแมวไม่ใช่แค่ค่าตัวน้องแล้วจบนะคะยังมีค่าอาหารของใช้ค่าหาหมอเวลาน้องเจ็บป่วย+ไปอีกเยอะเลยค่ะ

🥺แต่พอแลกกับความสุขแล้วคุ้มมากๆเลยค่ะน้องเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจของที่บ้านเลยค่ะน่ารักติดคนมากเหมือนมีลูกเลยค่ะตามไปทุกทีมองเราตลอดพึ้งรู้นะคะว่าโดนรักจนหมดหัวใจเป็นยังไงงื้อใครอยากได้รับความรู้สึกแบบนี้ลองหามาเลี้ยงดูนะคะ

🐶ใครมีคำถามอะไรเม้นไว้นะคะเค้าจะมาตอบทุกคำถามเลย🫶🏻

3:สัตว์เลี้ยงน่ารัก "เจ้าความสุข "

เนื่องด้วยหลังแต่งงานเรายังไม่มีลูกสักทีก็เลยคิดว่าต้องมีอะไรมาทำให้ชีวิตไม่เหงาบ้าง"ก็นี้แหละได้เจ้าตัวนี้มาาก็ไม่เคยเหงาอีกเลย"เลี้ยงจริงจังเหมือนลูกเลยพาไปหาหมอตรวจสุขภาพอาหารเสริมอุปกรณ์ต่างๆนานาต้องตื่นแต่เช้าทุกวันรู้สึกเหมือนเลี้ยงลูกเหมือนกันนะหายเหงาไปได้เยอะใครเหงาก็ลองหามาแก้เหงาดูนะคะน้องพันธุ์นี้เลี้ยงง่ายค่ะ

4:คาเฟ่สุนัขน้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก

ฟาร์มสุนัขน้องหมาคอกี้เป็นอะไรที่รู้สึกว่าไปแล้วก็อยากไปอีกรู้สึกคิดถึงน้องน้องในทุกๆวันถ้าเป็นคนที่รักสุนัขมันใจเลยว่าต้องถูกใจที่นี่มากๆเพราะน้องหมาคอกี้แต่ละตัวน่ารักมากๆน่าอุ้มขึ้นมากอดทุกตัวและยังมีสัตว์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นน้องแมวหรือกระรอกก็มีที่นี่มีน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์เหมาะกับคนชอบน้องหมามากๆ