รูป หมา แมว น่า รัก-เหนื่อยกับหมาแมว นอนแต่ละท่า!!!

1:ท่าโพสถ่ายรูปสำหรับสาวขี้อาย🍡🐈‍⬛

ทุกคนนนวันนี้หญิงนะมาแจกท่าโพสถ่ายรูปสำหรับสาวขี้อายยย3ท่าด้วยกัน🐋

🍡ท่าแรกคือท่ารักสัตว์มีแมวอุ้มแมวมีหมาอุ้มหมาแล้วก็หันหน้าไปเล่นกับหมากับแมวแบบนี้เลยท่านี้จะทำให้ดูน่ารักแล้วก็เป็นผู้หญิงรักสัตว์ด้วยไม่ไปมองกล้องจะได้ไม่เขินน้า

🍡ท่าที่สองหาพร็อพมาสักอย่างนึงอย่างของหญิงถือแก้วแล้วก็เอาแก้วไว้ที่หน้าแบบนี้เลยดูน่ารักขี้อายแต่ยังดูดีอยู่🎈

🍡ท่าสุดท้ายเป็นแบบเต็มตัวน้าถือกระเป๋าก้มหน้าโพได้เลยแนะนำให้ทุกคนมูฟท่าทางไปเรื่อยๆแล้วกดรัวชัตเตอร์โลดดดรับรองได้รูปที่ถูกใจแน่นอน

2:เลี้ยงหมา ได้แมวน้ำ!! อุ๋งอุ๋ง 🦭

เมื่อแม่บอกไม่ชอบหมา

ป๋มก็เลยซื้อแมวน้ำมาเลี้ยงแทน!

📸https://goeco.mobi/wLLlg75l

3:เหนื่อยกับหมาแมว นอนแต่ละท่า!!!

จะนอนทีไรท่านี้ต้องมาตลอด!!

………………..,…….

แจ้งพิกัดร้านค้าสินค้าทาสแมวที่ไม่ควรพลาด

ร้านkumaMall=http://bit.ly/3zzDuXf

ร้านKAFBO=http://bit.ly/3aXguaj

ร้านBananaJump=http://bit.ly/3xtQefj

ร้านPetsStern=http://bit.ly/3xSterV

ร้านHARMCAT=http://bit.ly/3Hp5DSB

ร้านBHQPET=http://bit.ly/3mPddfZ

ร้านLeftpert=http://bit.ly/3xODXUb

ร้านDUDUPet=http://bit.ly/3Ohut9c

ร้านHanaPet=http://bit.ly/3xuxJr5

4:หมาแมวเขา เราแฮปปี้ ทาสน้อนๆถูกใจสิ่งนี้ ! แค่ดูรูปก็ฮีลใจจ 💖

รูป หมา แมว น่า รัก_

ไอต้าวววววเหล่าทาสน้อนนนน🐱🐶

สายป่านเป็นหนึ่งคนที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์เพราะมีข้อจำกัดหลายสิ่งรวมถึงยังไม่พร้อมอยากเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดพร้อมซัพพอร์ตเขาด้วย🥺ทุกวันนี้เลยทำได้แค่ส่องน้อนๆในไอจีบ้างติ๊กต่อกบ้างมันแบบบแงงงน้อนๆๆพูดได้เต็มปากเลยว่าฮีลใจวันเหนื่อยล้าสุดๆเลยอ่าแบบว่าเก็ทฟีลใช่มั้ยน่ารักน่าหมั่นเขี้ยวเขาแสนรู้กันมากๆเลยเอ็นดู🥹แล้วสายป่านคือตามน้องๆหลายบ้านมากจำชื่อน้องได้เก่งกว่าจำเรื่องตัวเองอีกเอ้า!555555555

เลยอยากมาแชร์ความน่ารักของน้องให้ชาวLemon8เหล่าทาสหมาแมวหวีดไปตามๆกัน🫶🏻

🐱บ้านน้องจิ๋วพี่โก๋น้องจู๊ด:แมว3สีที่ทีคาแรกเตอร์สุดบ้านนี้เขาสายฮาทุกโมเมนต์คือมีมยัยน้อนจิ๋วคือทำหน้าโกรธแม่ตลอดไปส่วนพี่โก๋คือละมุนบอยของบ้านยัยจู๊ดคือตัวแสบ!

🐶พิบีหมาปอม:ที่สุดของความหน้ามีมน้อนหมาปอมขนฟูตา2สีไม่เหมือนกันน่ารักมากกกกทำหน้านิ่งๆคือฮาแล้วคุณเจ้าของชอบจับน้องมาใส่เพลงในtiktokตลกมาก🤣

🐱น้องลูก้าแมวหน้าดื้อ:ความดื้อตาใสต้องยกให้เขาเลยยัยคนสวยขาหน้าแมวมุ้มุ้ดื้อมากกกกกแล้วก็นุ่มฟูตาแป๋วหมั่นเข้วมากเลยค่ะะอยากเลี้ยงเองแล้วแงงง

🐱น้องบ๊วยๆผึ้งอ้วน:น้อนแมว3สีที่อ้วนบึ้บบับแต่ทุกคนมองน้อนเขาเป็นแมวเด็กเร้กตลอดไปเหมือนแมวเด็ก3เดือนที่เรียกผึ้งอ้วนคือสีเขาเหมือนผึ้งแล้วตัวอ้วนอะน่าร้ากกกชอบทำหน้าตลกหิวตลอดเวลา~

🐶น้องแคร์(ชิวาว่าcover):ยืนหนึ่งความเซเลบ55555คุณเจ้าของชอบจับมาโคฟเว่อร์เป็นคนดังแล้วน้องนิ่งให้ความร่วมมือมากกสุดนี่สินะ"มืออาชีพ"5555555เอ็นดู

🐱น้องmozziแมวคนเกาหลี:พันธุ์มัชกิ้นขาสั้นแล้วเขาตะโอ้นนนแบบคุณเจ้าของเลี้ยงอย่างดีเลยยยเอ็นดูมากอุ้มเป็นเด็กๆแล้วตาแป๋วมากเธอออออยากจกพุงเลยน่ารักกก

ไหนใครติดตามบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะมาบอกหน่อยเร้วววว😌💖

5:ไอเดียถ่ายรูปสเวตเตอร์น่ารักของทางร้านเค้าเองนะ🥰

รูป หมา แมว น่า รัก_

🦋ตามภาพนี้คืองานทางร้านลายเต็มๆคริสต์มาสทางร้านรับคัดนะเป็นสเวตเตอร์งานปักสกรีนน่ารักล้วนๆเลยสามารถเดินทางมาคะดเองที่ร้านก็ได้นะหรือจะคัดออนไลน์เราก็มีเริ่มต้นตัวละ150฿งานมีของพร้อมส่งเลยงับฝากร้านเล็กๆร้านนี้ไว้ด้วยนะค้าบบทุกท่านนนน🥰🙇🏻‍♂️

6:3 ขั้นตอนการวัดหัวน้องแมว-หมาง่ายๆ

รูป หมา แมว น่า รัก_

ใครยังไม่รู้วิธีการวัดหัวน้องแมว-หมา

เราทำคลิปการวัดง่ายๆมาฝากกันค่ะ🐱🤎

อาจมีคนสงสัยว่าทำไมต้องวัดด้วยก็เวลาที่เราจะเลือกซื้อชุดหมวกพรอปสัตว์เลี้ยงต่างๆจำเป็นเราจะต้องรู้ไซต์ของน้องๆยังไงละคะเพื่อนๆ

7:• ideas 📸

เชื่อว่าหลายคนเคยประสบปัญหาคิดท่าถ่ายรูปไม่ออกเขินอายตอนถ่ายรูปวันนี้ฟ้าสุยมาแนะนำท่าโพสต์ง่ายๆตั้งกล้องถ่ายเองที่บ้านได้แบบสบายๆแถมยังดูน่ารักขี้เล่นน่าเอ็นดูไปอีกกกก👀✨👧🏻ก่อนถ่ายกับน้องแมวต้องอาศัยความเต็มใจจากน้องแมวนิดนึงเลือกช่วงที่น้องอารมณ์ดีฝีมือการกดชัดเตอร์ต้องไวกดรัวๆหน่อยแล้วค่อยมาคัดรูปกันเอาน้า📸🤩จะถ่ายคนเดียวหรือถ่ายกับน้องแมวก็น่ารักแน่นอน🤍