สุนัข ไอ เหมือน มี เสมหะ-รูปปั้นสุนัข 'ปั๊ก'

1:รีวิวสุนัข

ข้อดี:เยียวยาจิตใจปละน่ารักไปวันๆ

ข้อเสีย:กินเก่งเห่าเก่งนอนเก่ง

(ใช้งานไรไม่ได้เลย)🤣🤣

2/20แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:หูกระต่ายไม่ชอบ ไปขาแกะเลยจ้าแม่ ตอบโจทย์สำหรับสุนัขแพ้สัตว์ปีก

🐥เรามักเจอปัญหานี้ตลอดกับลูกเราและลูกของเพื่อนเราจะหาอะไรแทะคือก็ผสมไก่และก็ไก่เพราะว่าไก่มันถูกแล้วเด็กๆที่แพ้ก็จะหาของแทะได้ยากมากไปเจอนังขาแกะนี้มาแกกกกดีย์มากแม่คือแทะได้นานแล้วตอบโจทย์กับลูกชั้นผู้ที่แพ้ทุกอย่างในโลกใบนี้จ้า

🐑LambLegขาแกะ1ขา

ไขมันต่ำหมดปัญหาสุนัขแพ้ง่ายบำรุงกระดูกและข้อ

🔺พิกัดhttps://shopee.co.th/product/86818765/19222661366?smtt=0.86820242-1663163508.9

3:#มหัศจรรย์พันธุ์แฝก

4:เม็ดฟู่ละลายเสมหะ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยใครที่เริ่มมีอาการไอและเริ่มมีเสมหะบ่อเกิดอาการเริ่มต้นของการเป็นหวัดยิ้มแนะนำเลยNacLongยาเม็ดฟู่ละลายเสมหะที่จะช่วบบรรเทาอาการมีเสมหะในระยะแรกสำหรับยิ้มทานแล้วอาการมีเสมหะบันเทาแถมไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

👉🏻วิธีใช้คือนำเม็ดยา1เม็ดละลายกับน้ำดื่ม1แก้วทานวันละ1-3เม็ดตามอาการหากอาการหายขาดให้หยุดทานโดยทันทีหรือสามารถปรึกษาเภสัชตามร้านขายยาได้เลย

ปล.การทานยาต้องขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละคนด้วนแนะนำให้ถามผู้เชี่ยวชาญหรือศึกษาวิธีการกินก่อน

🧡https://shope.ee/4AOJ1v3vKk

5:วิธีทำให้สุนัขอยู่ร่วมกับแมวอย่างสันติ

เริ่มจากการจับคู่ให้ถูกเหมือนเลือกแฟนเลยประมาณนั้นแหละ

ไม่ว่าคุณจะมีสุนัขอยู่แล้วและกำลังคิดจะซื้อแมวหรือในทางกลับกันสิ่งสำคัญคือต้องนึกถึงการแนะนำครั้งแรกของพวกมันการปล่อยให้แมวและสุนัขไร้สายจูงมาพบกันในห้องเปิดโล่งเป็นครั้งแรกอาจทำให้สัตว์ทั้งสองสร้างความสัมพันธ์ล้มเหลวได้ให้วางแผนล่วงหน้าและใช้เวลาใจเย็นๆหน่อย

จับคู่แมวและสุนัข

หากคุณกำลังคิดจะซื้อแมวสำหรับสุนัขหรือสุนัขสำหรับแมวของคุณควรพิจารณาบุคลิกของสัตว์ทั้งสองด้วยอาจเป็นประโยชน์ที่จะมองหาสหายที่เคยสัมผัสกับสายพันธุ์อื่นในอดีต

หากสุนัขพยายามไล่ตามปักหมุดหยิบหรือ"จัดการ"แมวตัวใดตัวหนึ่งอย่างก้าวร้าวเป็นการดีที่สุดที่จะไม่พิจารณารับแมว-หรืออย่างน้อยก็ให้ดำเนินการด้วยความระมัดระวังนอกจากนี้สุนัขที่คำรามพุ่งเข้าใส่หรือเห่าแมวอย่างหมกมุ่นอาจทำได้ดีที่สุดในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากแมวในทำนองเดียวกันแมวที่คำรามตบวิ่งหนีหรือซ่อนตัวจากสุนัขอาจไม่ต้องการอาศัยอยู่กับสุนัข

หากสุนัขชอบไล่ตามสิ่งของแมวขี้อายขี้กลัวที่วิ่งหนีอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะอาจทำให้สุนัขไล่ตามได้ในทำนองเดียวกันแมวที่กระฉับกระเฉงที่วิ่งและกระโจนจะจัดอยู่ในหมวดหมู่เดียวกันนี้แมตช์ที่ดีกว่าที่นี่คือแมวที่สงบและมั่นใจซึ่งจะไม่วิ่ง(ด้วยความกลัวหรือการเล่น)

หากสุนัขเล่นอย่างหยาบคายทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงลูกแมวหรือแมวสูงอายุที่อาจได้รับบาดเจ็บได้ง่ายให้ยึดติดกับผู้ใหญ่ขี้เล่นที่สนใจในการเล่นแต่ก็มั่นใจพอที่จะดูแลตัวเองด้วยหากแมวขี้เล่นหรือขี้เล่นสุนัขที่ขี้เล่นแต่อ่อนโยนก็เป็นตัวเลือกที่ดี

หากสุนัขหรือแมวมีอายุมากเอนหลังเงียบหรือวิตกกังวลก็ควรเลือกคู่ที่สงบนิ่งจะดีกว่าหลีกเลี่ยงพันธุ์ที่ชอบโวยวายที่อาจก่อกวนขู่เข็ญหรือรบกวนสัตว์เลี้ยงตัวอื่น

หมอแพทมีอะไรจะบอก

ติดต่องาน

[email protected]

0926842999

6:หมาแมวเขา เราแฮปปี้ ทาสน้อนๆถูกใจสิ่งนี้ ! แค่ดูรูปก็ฮีลใจจ 💖

ไอต้าวววววเหล่าทาสน้อนนนน🐱🐶

สายป่านเป็นหนึ่งคนที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์เพราะมีข้อจำกัดหลายสิ่งรวมถึงยังไม่พร้อมอยากเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดพร้อมซัพพอร์ตเขาด้วย🥺ทุกวันนี้เลยทำได้แค่ส่องน้อนๆในไอจีบ้างติ๊กต่อกบ้างมันแบบบแงงงน้อนๆๆพูดได้เต็มปากเลยว่าฮีลใจวันเหนื่อยล้าสุดๆเลยอ่าแบบว่าเก็ทฟีลใช่มั้ยน่ารักน่าหมั่นเขี้ยวเขาแสนรู้กันมากๆเลยเอ็นดู🥹แล้วสายป่านคือตามน้องๆหลายบ้านมากจำชื่อน้องได้เก่งกว่าจำเรื่องตัวเองอีกเอ้า!555555555

เลยอยากมาแชร์ความน่ารักของน้องให้ชาวLemon8เหล่าทาสหมาแมวหวีดไปตามๆกัน🫶🏻

🐱บ้านน้องจิ๋วพี่โก๋น้องจู๊ด:แมว3สีที่ทีคาแรกเตอร์สุดบ้านนี้เขาสายฮาทุกโมเมนต์คือมีมยัยน้อนจิ๋วคือทำหน้าโกรธแม่ตลอดไปส่วนพี่โก๋คือละมุนบอยของบ้านยัยจู๊ดคือตัวแสบ!

🐶พิบีหมาปอม:ที่สุดของความหน้ามีมน้อนหมาปอมขนฟูตา2สีไม่เหมือนกันน่ารักมากกกกทำหน้านิ่งๆคือฮาแล้วคุณเจ้าของชอบจับน้องมาใส่เพลงในtiktokตลกมาก🤣

🐱น้องลูก้าแมวหน้าดื้อ:ความดื้อตาใสต้องยกให้เขาเลยยัยคนสวยขาหน้าแมวมุ้มุ้ดื้อมากกกกกแล้วก็นุ่มฟูตาแป๋วหมั่นเข้วมากเลยค่ะะอยากเลี้ยงเองแล้วแงงง

🐱น้องบ๊วยๆผึ้งอ้วน:น้อนแมว3สีที่อ้วนบึ้บบับแต่ทุกคนมองน้อนเขาเป็นแมวเด็กเร้กตลอดไปเหมือนแมวเด็ก3เดือนที่เรียกผึ้งอ้วนคือสีเขาเหมือนผึ้งแล้วตัวอ้วนอะน่าร้ากกกชอบทำหน้าตลกหิวตลอดเวลา~

🐶น้องแคร์(ชิวาว่าcover):ยืนหนึ่งความเซเลบ55555คุณเจ้าของชอบจับมาโคฟเว่อร์เป็นคนดังแล้วน้องนิ่งให้ความร่วมมือมากกสุดนี่สินะ"มืออาชีพ"5555555เอ็นดู

🐱น้องmozziแมวคนเกาหลี:พันธุ์มัชกิ้นขาสั้นแล้วเขาตะโอ้นนนแบบคุณเจ้าของเลี้ยงอย่างดีเลยยยเอ็นดูมากอุ้มเป็นเด็กๆแล้วตาแป๋วมากเธอออออยากจกพุงเลยน่ารักกก

ไหนใครติดตามบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะมาบอกหน่อยเร้วววว😌💖

7:รูปปั้นสุนัข 'ปั๊ก'

รูปปั้นสัตว์ไฟเบอร์กลาสสุนัขสายพันธุ์&

8:ข้อดีและข้อเสียของการมีมะหมาไว้ที่บ้าน🐶🐩🦴

ตั้งแต่จำความได้ที่บ้านเราก็มีสุนัขตลอดเลยอยากแชร์ข้อดีและข้อเสียของการเลี้ยงน้องๆกันค่ะที่บ้านเรามองน้องหมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเลยไม่ใช่เลี้ยงเพื่อที่จะให้เขาเฝ้าบ้านเท่านั้นแต่การได้กลับบ้านมาแล้วเหมือนมีใครรอเรากลับบ้านตลอดมันอบอุ่นหัวใจตอนเราเศร้าดีใจหรือมีเรื่องไม่สบายใจการได้กอดเขามันช่วยให้ดีขึ้นจริงๆค่ะไม่มีวันไหนที่เราไม่กอดน้องๆเลยเวลาเดินไปมุมไหนของบ้านก็จะเหมือนมีบอดี้การ์ดเดินตามตลอดเวลามีอะไรไม่ชอบมาพากลก็จะมีเสียงเห่าคอยเตือนตลอดในส่วนของข้อเสียก็มีค่ะหากไม่ได้รับการฝึกขับถ่ายดีๆน้องก็จะขับถ่ายเรี่ยราดหรือหากไม่สามารถควบคุมกันเห่าของเขาอาจทำให้เสียงไปรบกวนข้างบ้านได้ค่ะอีกทั้งสัตว์เลี้ยงพวกนี้นอกจากจะต้องการรับวัคซีนต่างๆแล้วพอถึงช่วงอายุที่เขาเริ่มแก่เขาจะเจ็บป่วยทำให้ต้องไปหาหมอซึ่งค่าใช้จ่ายจะค่อนข้างสูงดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเลี้ยงน้องอยากให้ทุกคนคิดถึงปัจจัยเหล่านี้ด้วยนะคะทั้งความพร้อมในการดูแลความพร้อมด้านค่าใช้จ่าย(ค่าอาหารอุปกรณ์อาบน้ำค่าอื่นๆ)ความพร้อมด้านสถานที่(มีที่ให้เขาวิ่งเล่น)แต่ถ้าหากเพื่อนๆพร้อมแล้วเราขอเป็นอีกคนที่เชียร์ให้เลี้ยงกันค่ะเพราะการมีพวกเขาทำให้เราใจฟูมากๆแต่อย่างไรก็ดีการเลี้ยงสิ่งมีชีวิตทำให้เราเกิดความผูกพันได้ง่ายๆถ้าวันนึงน้องต้องกลับดาวหมาก็อยากให้เพื่อนๆเตรียมใจไว้นิดนึงนะคะ💖🐶❤️