อาหาร แมว purina proplan ราคา-Itemเลี้ยงแมวจนเป็นหมู-แชร์ทริคการให้อาหาร

1:รีวิวอาหารเม็ดแมวเด็ก🌈

รีวิวนี้สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ✨

น้องแมวของเรามีความแตกต่างกันในทุกๆด้าน

และจุนแม่เองก็ชอบสรรหาอาหารให้น้องๆลองอยู่ตลอด

เพื่อที่จะได้เลือกอันที่ดีที่เหมาะสมกับน้องแต่ละตัว

🌟สำหรับอาหารแมวเด็ก1-12เดือนราคาน่ารักหาซื้อง่าย

และที่สำคัญแมวที่บ้านชอบกินมี4แบรนด์

1.RoyalCaninMonther&Babycat

2.RoyalCaninKitten

3.PurinaOne

4.แบรนด์น้องใหม่LifemateMontherandKitten

2:แมว

ไง

5/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:เลือกอาหารให้ถูกปากเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🐈

สำหรับคนที่เพิ่งรับแมวเด็กมาเลี้ยงนะคะ(1-12เดือน)กำลังตัดสินใจว่าให้กินอาหารแมวยี่ห้อไหนดี2ยี่ห้อแรกที่ขึ้นมาในหัวก็คงไม่พ้นRoyalCaninกับPurinaOneวันนี้เกรซเลยจะมาเปรียบเทียบให้ดูถึงความแตกต่างที่เห็นได้ชัดๆนะคะ😽

1..RoyalCanin:อันนี้ถือว่ากลิ่นดีเลยเอาไว้ในห้องนอนได้ราคาก็จะแอบแรงกว่าอีกตัวอยู่หน่อย

💗ราคาอยู่ที่600฿/2kg

2.PurinaOne:ตัวนี้น้องแมวของเกรซจะชอบมากกว่าคานินน่าจะถูกปากมากกว่า55555แต่เกรซรู้สึกว่ากลิ่นมันแรงกว่าอีกตัว

💗ราคาอยู่ที่285฿/1.2kg

🐈โดยรวมแล้วทั้ง2ยี่ห้อถือว่าดีมากๆเลยน้าเกรซเพิ่งเอาน้องไปตรวจสุขภาพมาผลคือแข็งแรงมักๆ!ซนสุดๆขนก็นุ่มนิ่มมาก

4:Itemเลี้ยงแมวจนเป็นหมู-แชร์ทริคการให้อาหาร

สวัสดีค่าทาสแมว🐱

วันนี้หมิวจะมาแชร์ทริคการให้อาหารแมวและแนะนำอาหารของน้องๆกันก่อนอื่นเลยจากที่เห็นในรูปเป็นการใช้ทริคเดิมๆและอาหารสูตรเดิมที่เป็นของโปรดของน้องโดยเฉพาะจะไม่แปลกที่น้องค่อนข้างที่จะEnjoyeatingและแปลงร่างเป็นหมูในพริบตา🥹เพราะค่อนข้างที่จะตามใจน้องมากๆอย่างแรกเลยทาสๆทุกคนต้องคอยสังเกตว่าน้องชอบกินอาหารยี่ห้อไหนรสอะไรจะทำให้น้องกินเก่งกินจุแน่นอนค่า

📍ทริค

หมิวจะให้อาหารเม็ดน้องแมวตอนเช้าและก่อนนอนที่พิเศษขึ้นมาคือหมิวจะให้อาหารเปียก1ส่วน4มื้อก่อนนอนของน้องด้วยหมิวค่อนข้างที่จะให้อาหารเปียกน้อยเพราะจะทำให้น้องไม่อิ่มและหันไปกินอาหารเม็ดต่อเองทริคนี้ทำให้อาหารของน้องไม่น่าเบื่อและน้องจะชอบมากๆค่า

.

อาหารแมวแบบเม็ดPurinaOneสูตรแมวโตเลี้ยงในบ้าน

ข้อดีของอาหารเม็ดสูตรนี้คือช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีกลิ่นไม่เหม็นรุนแรงลดการก่อตัวของก้อนขนของน้องและยังเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ,วิตามินA,Eและซีลีเนียมมีโอเมก้า3&6และวิตามินE,Aผิวหนังสุขภาพดีขนเงางามและดวงตาสดใสกล้ามเนื้อและหัวใจแข็งแรงด้วยโปรตีนคุณภาพสูงจากเนื้อสัตว์ให้ร่างกายสมส่วนเป็นสูตรที่น้องแมวชอบมากๆไม่ยอมเปลี่ยนเลย

อาหารแมวNekko(เน็กโกะ)สูตรปลาทูน่าทำจากเนื้อปลาทูน่าแท้100%

เป็นอาหารเปียกที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติและไม่ใส่สารกันบูดและยังมีวิตามินอีพรีไบโอติกที่ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย,ฟลุคโตโอลิโทแซคคาไรด์ช่วยในการป้องกันก้อนขน,

น้ำมันปลา&ทอรีนช่วยบำรุงสายตาและระบบประสาท

การให้อาหารเปียกน้องแมวยังช่วยให้ร่างกายน้องได้รับน้ำเพิ่มเหมาะมากๆสำหรับน้องแมวที่ทานน้ำน้อยค่า

5:เข้าร่วมกิจกรรม Purina ONE 3 Week Challenge💘🫶🏼

วันนี้แมวบ้านเปิ๊บลองเข้าร่วมกิจกรรม

‘สัญญาณสุขภาพดีเปลี่ยนแปลงได้จริงใน3สัปดาห์’🔅

เพื่อพิสูจน์ว่าอาหารแมวPurinaONEช่วยเปลี่ยนแปลงให้แมวของคุณมีสุขภาพดีได้มากน้อยเพียงใด💗🐱

ทั้งความอยากอาหารกล้ามเนื้อแข็งแรงกระฉับกระเฉง

ระบบขับถ่ายดีและขนสวยดวงตาสดใส

ร่วมพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

.

🫶🏼ถูกใจแค่ไหนมาดูเลยทางนี่ติดใจ"ยกกระสอบมาเลยค่า"

เด็กๆชอบเราก็ภูมิใจมั้กๆเลยค่า🥹กินดีสุขภาพดีชั้นปลื้ม

6:🐱มาขุนน้องเเมวที่เรารักให้อ้วนๆกันนน ในราคาประหยัดเอาใจทาส🐈

ต้องบอกก่อนว่าเราเลี้ยงน้องเเมวเองตั้งเเต่ที่น้องเกิดเลยน้องเป็นเเมวไทยผสมเปอร์เซียตอนเเรกคิดว่าจะขนสั้นเเต่โตมาน้องกลายพันธุ์ได้ขนยาวเเบบเปอร์เซียมาเเละก็เปลี่ยนอาหารมาเยอะตอนเเรกกินroyalcaninจนมาเรื่อยๆก็มาเป็นpurinaone,kaniva,neez+,เเละอีกมากมายค่ะนี่เเค่อาหารเม็ดนะคะน้องเเมวเราค่อนข้างเลือกมากกินยากอันไหนไม่ถูกปากก็ไม่กินเลยทำท่ากลบทรายใส่ด้วยบ่งบอกว่าไม่อร่อยน้องไม่ชอบเเต่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์นั้นไม่ดีนะคะจนมาเจอCatnjoyเราลองเอามาให้น้องทานจากการเเจกฟรีจากร้านขายอาหารที่เป็นสูตรลูกเเมวเเละเเม่เเมวที่ให้กำลังให้นมลูกด้วยการร่วมลงทะเบียนปรากฎว่าน้องเเมวที่บ้านชอบเพราะอาหารเม็ดเล็กเป็นรูปปลาจิ๋วๆกินง่ายเเละน่าจะถูกปากเลยกลับมาซื้ออีกจนเปลี่ยนสูตรเป็นเเมวโตจะเป็นปลาเเซลมอลเเละปลาทูกินมาจนถึงตอนนี้ค่ะเราเเนะนำเพื่อนของเราที่เลี้ยงเเมวเหมือนกันปรากฎว่าเพื่อนก็บอกว่าเเมวชอบเลยกลับมาพากันซื้อซ้ำอันนี้ไม่ได้สปอนนะคะรีวิวจากเเมวกินจริง555555

บางท่านอาหารจะประสบปัญหาค่าอาหารน้องเเมวเเพงเเต่ตัวนี้Catnjoyราคาสบายกระเป๋ามีหลายขนาดราคา49+ไปจนถึง500กว่าตามปริมาณเลยค่ะของเรา1.2ราคาอยู่ที่119บาทเท่านั้นอยู่ได้1เดือนอยากให้ลองกันก่อนนะคะเราเข้าใจหัวอกทาสทุกคน

7:แบ่งปันสูตรอาหารเจ้านาย ขนสวย สุขภาพดี แบบนี้เจ้านายชอบ🐱🐈

ทาสแมวมางทางนี้จ้าาาาาขวัญมาแบ่งปันสูตรอาหารของเจ้านายที่บ้านที่กินแล้วขนสวยสุขภาพดีเหมาะสำหรับแมวเลี้ยงในบ้านเป็นสูตรที่ขวัญให้เจ้านายที่บ้านกินรับรองสารอาหารครบโตตามวัยแถมขนส๊วยยยยยพร้อมบอกวิธีการให้อาหารแต่ละมื้อไปเลยคร่า🧡🐈✨🎉

น้องแมวที่บ้านขวัญจะกินแค่อาหารเม็ดและอาหารเปียกจะไม่มีการให้กินอาหารคนหรือข้าวคลุกปลาทูใดๆเพราะสารอาหารที่มาในอาหารเม็ดนั้นเพียงพอสำหรับเจ้านายของเราแล้วค่ะ✨

อาหารเม็ด🧡

🐈ขวัญให้เป็นสองยี่ห้อผสมกันนั่นคือPurinaoneสูตรลูกแมวและKanivaสูตรแมวเลี้ยงในบ้านสัดส่วนการผสมก็คือ1:1เลยค่ะที่ใช้2สูตรผสมกันเพื่อให้ได้รับประโยชน์มากขึ้นเพราะแต่ละยี่ห้อจะมีประโยชน์ที่ต่างกันบางประการช่วยให้น้องได้สารอาหารครบถ้วนมากขึ้นค่ะ

🐈การให้อาหารขวัญจะเน้นให้น้อยแต่ให้บ่อยเพื่อให้อาหารใหม่อยู่ตลอดจะได้ส่งกลิ่นหอมเรียกเจ้านายช่วยให้เจ้านายกินได้เยอะขึ้น

อาหารเปียก🧡

🐈อาหารเปียกขวัญใช้ยี่ห้อnekkoเป็นทูน่าในเจลลี่มีให้เลือกตั้ง8รสชาติขวัญจะซื้อทุกรสเพื่อสลับให้ทำให้น้องแมวไม่เบื่อ

🐈การให้อาหารเปียกจะให้แค่วันละ1มื้อเท่านั้นคือมื้อเย็นโดยจะให้เวลาเดิมทุกวันน้องแมวจะจำได้และจะทำให้เราประหยัดอาหารเปียกด้วยนะคะเพราะราคาสูงน้องจะไม่ร้องกินอาหารเปียกนอกจากเวลาประจำ

คำแนะนำ:น้องแมวจะชอบดื่มน้ำสะอาดเราต้องหมั่นเปลี่ยนน้ำบ่อยๆไม่ตั้งน้ำไว้ใกล้อาหารจนเกินไปจะทำให้น้องดื่มน้ำได้มากขึ้นช่วยให้น้องแมวไม่เป็นโรคไต

พิกัด:ร้านขายอาหารสัตว์ทั่วไป

ราคา:Kaniva1.2kg.220บาท

Purinaone1.3kg.320

Nekko15/ซอง

ราคาอาจขึ้นอยู่กับร้านค้าด้วยนะคะ😆

8:ทาสแมว ห้ามพลาด 😸😸

สะดวกสบายกันลูกหนีเที่ยวแอพใช้ง่ายบันทึกทุกอย่างที่ลูกทำแต่เรารู้สึกว่าเสียงเตือนมันเบาไปหน่อยหรือมันไปอยู่ใต้เหนียงลูกเลยเสียงเบาไม่แน่ใจ😸😸