ต้นไม้ทนแล้ง ทนน้ํา-ต้นไม้ฟอกอากาศ

1:แจกพิกัดกระถางต้นไม้ราคาโคตรถูก ‼️

สายจัดสวน🪴รักต้นไม้ต้องไม่พลาดกับขารองกระถางต้นไม้ต่างๆน้องน่ารักมากมีคุณภาพราคาโรงงานแต่สินค้าคือปังทนแดดน้ำ💦☀️ดีสุดๆสามารถจัดบนโต๊ะอาหารโต๊ะทำงานที่พักผ่อนกระถางต้นไม้กระถางต้นไม้ไอจีแม่ค้าร้านนี้น่ารักมากสอบถามเพิ่มเติมตอบคำถามชัดเจนแนะนำลูกค้าดีมากๆประทับใจที่สุด💗💗💗✨

2:ต้นไม้ฟอกอากาศ

มาแนะนำต้นไม้ดูดสารพิษที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรนาซ่าว่าสร้างอากาศบริสุทธิ์ได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องฟอกอากาศการปลูกและเลี้ยงดูควรวางในตำแหน่งที่มีแสงแดดส่องถึงเพื่อกระตุ้นกระบวนการฟอกอากาศของต้นไม้ไม่ว่าจะเป็นการคายน้ำดูดซึมน้ำหรือดูดอากาศและกระบวนการสังเคราะห์ฟชึ่งต้องใช้แสงแดดเป็นส่วนสำคัญต้นไม้จะช่วยฟอกอากาศพิษจากร่างกายเราทำให้หายใจสบายสดชื่นและนี่คือตัวอย่างต้นไม้ที่สามารถช่วยฟอกอากาสในบ้านของเราที่จะมาแนะนำเผื่อมีมีใครกำลังมองหาอยู่ค่ะ

ดอกเดหลีบ้านไหนที่มีสัตว์เลี้ยงไม่ควรปลูกต้นเดหลีเนื่องจากเดหลีเป็นพิษต่อสัตว์เลี้ยงเดหลีชอบดินร่วนมีแสงแดดรำไรและต้องการน้ำมาก

Lazada

Shopee

ต้นยางอินเดียควรปลูกในดินร่วนยางอินเดียไม่ชอบน้ำขังควรวางในที่แดดส่องถึงเป็นเวลานานและอากาศถ่ายเทสะดวกควรนำผ้าชุบน้ำเช็ดฝุ่นออกจากใบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ต้นยางอินเดียหายใจได้สะดวกและเพื่อความสวยงามของใบปลูกได้ในดินทุกประเภททนดินเค็มชอบแสงแดดจัดและต้องการน้ำปานกลางทนแล้

Lazada

Shopee

ลิ้นมังกรมีความสามารถในการคลายออกซิเจนในเวลากลางคืนทำให้บ้าอากาศนสดชื่นแข็งแรงอึดทนเหมาะกับคนปลูกต้นไม้ไม่เก่งไม่ค่อยมีเวลาและเหมาะกับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายควรปลูกในดินร่วนผสมทรายทนแล้งได้แต่ถ้าขาดความชื้นในอากาศมากๆจะทำให้ปลายใบแห้งเหลืองและควรได้รับแสงแดดประมาณครึ่งวัน

Lazada

Shopee

ต้นคลาสซูล่าคล้ายกับเหรียญใบหนาเรียบเนียนสามารถออกดอกเป็นสีชมพูหรือสีขาวขนาดเล็กคล้ายรูปดาวนอกจากช่วยฟอกอากาศศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าหากวางไว้มุมทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านคุณเพื่อให้ตรงตามหลักของฮวงจุ้ยและจำนวนใบของพืชชนิดนี้จะส่งผลต่อโชคลาภและความมั่งคั่งให้กับคุณ

Lazada

Shopee

เศรษฐีเรือนในเหมาะสมที่จะนำมาปลูกเอาไว้ในห้องนอนหรือในห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์ใหม่เหมาะมากสำหรับคนที่ป่วยเป็นโรคแพ้ฝุ่น

Lazada

Shopee

ไทรใบสักต้นไม้ยอดนิยมงฟอกอากาศได้ดีชอบแดดแต่ก็สามารถในที่แดดรำไรได้ตำแหน่งในการวางต้นไทรใบสักในบ้านจึงต้องวางในมุมที่แดดส่องถึงวันละ5–6ชั่วโมงและไม่ชอบน้ำน้อบรดน้ำวันเว้นวันได้

Lazada

Shopee

ฟิโลเดนดรอนเป็นตระกลูไม้เลื้อยการดูแลฟิโลหากปลูกในกระถางควรปลูกด้วยดินร่วนและผสมกับเศษไม้ผุฟิโลเป็นพืชชอบความชื้นสูงคายความชื้นได้ดีและไม่ต้องการแสงแดดจัด

Lazada

Shopee

ต้นหมากเหลืองเป็นต้นไม้ฟอกอากาศปลูกในนอกบ้านก็ดีต้นหมากเหลืองเป็นต้นไม้ตระกูลปาล์มมีก้านใบและใบสีเขียวอมเหลืองตามชื่อลักษณะใบเรียวยาวขึ้นตามแนวก้านอายุยืนการปลูกต้นหมากเหลืองในบ้านจะต้องตั้งไว้ในที่แดดรำไรไม่ควรโดนแดดจัดตลอดวันรดน้ำให้พอชุ่มทุกๆ3วันครั้ง

Lazada

Shopee

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจากshopee

เครดิตรูปภาพจากร้านค้าLazadaและShopee